Giới thiệu chương trình học tiếng Hàn trực tuyến

Thời gian đăng: 30/11/2016 11:40
Học tiếng Hàn trực tuyến là chương trình học rất được quan tâm hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những trung tâm đi đầu trong việc thực hiện việc dạy học tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về trung tâm cùng với chương trình học trực tuyến, các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Giới thiệu chương trình học tiếng Hàn trực tuyến
Học trực tuyến là phương thức học hữu ích đang được rất được ưa chuộng bởi người học trên toàn thế giới bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Bắt kịp xu hướng này, trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng chính thức ra mắt chương trình học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, hiện đại, chuyên nghiệp, là một trong những tổ chức đi đầu về việc tổ chức chương trình này.

Giới thiệu trung tâm SOFL

Là một trung tâm ngoại ngữ được thành lập lâu năm, trung tâm đến nay đã là một địa chỉ học tập uy tín, đáng tin cậy và nhận được nhiều sự yêu quý của học viên. Với tôn chỉ hoạt động luôn lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, trung tâm luôn cố gắng hết mình để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của học viên, giúp học viên thực hiện được ước mơ, mục đích của mình.
Với mục tiêu phát triển bền vững, trung tâm luôn hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng thực tế. Do vậy nên trung tâm nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của yêu quý của học viên, uy tín của trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ. Trung tâm đã được cấp giấy phép đào tạo: Số 2330/QĐ - SGD & ĐT Hà Nội.
Bí quyết học tiếng hàn online hiệu quả

Giới thiệu về hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Là một trong những tổ chức đi đầu trong việc thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến, trung tâm tiếng Hàn SOFL đang ngày càng lỗ lực để phát triển, hoàn thiện hệ thống hơn nữa, phục vụ hỗ trợ một cách tốt nhất cho học viên. Lộ trình học của chương trình được phân theo các cấp độ của chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Chương trình được thực hiện kết hợp giữa đào tạo tiếng và luyện thi theo cấp độ.
Các khóa học trực tuyến bao gồm:
  • Tiếng Hàn TOPIK 1
  • Tiếng Hàn TOPIK 2
  • Tiếng Hàn TOPIK 3
  • Tiếng Hàn TOPIK 4
  • Tiếng Hàn TOPIK 5
  • Tiếng Hàn TOPIK 6
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm luôn được học viên nhận xét là vô cùng nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm. Giảng viên đều là giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng với nhiều kinh nghiệm giảng dạy với những phương pháp học hiệu quả, dễ hiểu và phù hợp với học viên. Cộng với những giảng viên là người bản xứ Hàn Quốc, sống và làm việc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài, khá là am hiểu về tiếng Việt và con người Việt, phong cách giảng dạy độc đáo và hiệu quả.

Cách thức đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Để tham gia vào khóa học tiếng Hàn trực tuyến hấp dẫn này, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:
Cách 1 : Truy cập vào website của chúng tôi: http://hoctructuyen1.1.trungtamtienghan.edu.vn/  và làm theo hướng dẫn.
Cách 2: Gọi điện thoại đến số hotline: 0917 86 12 88  chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
>>> Video giới thiệu chương trình học tiếng Hàn trực tuyến: https://www.youtube.com/watch?v=78rnYo_IeUI
Chúc tất cả các bạn học tốt. Và đừng quên quan tâm nhiều hơn đến chương trình học tiếng hàn online của SOFL nhé.!