Thời gian đăng: 12/07/2016 16:15
Với các bạn đang học tiếng Hàn thì thời gian hiện tại là đang rất quan trọng và gấp rút bởi chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK đang đến gần. Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, tích cực và chăm chỉ ôn luyện thật tốt cho kỳ thi nha.

Thông báo lịch đăng kí thi TOPIK lần thứ 48

Lịch đăng kí tham gia thi TOPIK lần thứ 48 sắp tới rồi đó, ôn luyện chăm chỉ nhưng cũng đừng có quên không đi đăng kí thi nha, việc đăng kí thường được mở ra khá sớm so với đợt thi, do vậy bạn cần phải lưu ý thời gian để đăng kí nhé.

Với các bạn là học viên của Trung tâm tiếng Hàn ngoại ngữ Hà Nội SOFL thì các bạn có thể liên hệ đến với trung tâm để đăng kí thi đó, trung tâm sẽ thực hiện đăng kí dự thi giúp các bạn, các bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức để đi đăng kí.

Sau đây là lịch đăng kí tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 48 tại Hà Nội, các bạn hãy theo dõi cẩn thận nha.

1. Thời hạn đăng ký
18.07.2016 (thứ Hai) ~ 29.07.2016 (thứ Tư)
(trừ thứ Bảy, Chủ nhật, từ 08:30~16:30, nghỉ trưa từ 12:00~13:00)

2. Địa điểm đăng ký
Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phòng Học Ngoại Ngữ 1, bên trái sảnh chính) - Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

3. Giấy tờ kèm theo
- Hai ảnh thẻ (3cm x 4cm)
- Lệ phí dự thi:
+ TOPIK I: 250,000VND
+ TOPIK II: 350.000VND
+ TOPIK I, II: 450.000VND (trường hợp đăng ký đồng thời hai trình độ TOPIK I và II)

4. Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tiếp tại trường. Giới hạn số lượng mỗi trình độ (TOPIK I, TOPIK II) 1170 người theo thứ tự đăng kí dự thi.

Lịch thi

1. Ngày thi: 16.10.2016 (Chủ nhật)
2. Địa điểm: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Xem số phòng thi vào ngày thi, các thí sinh cần kiểm tra thật kĩ số báo danh và sơ đồ phòng thi, nếu ngồi nhầm vị trí số báo danh của thí sinh khác, bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.)
3. Lưu ý:

- Các thí sinh phải có mặt và ổn định chỗ ngồi trước giờ thi ít nhất 20 phút. Đúng 20 phút trước khi thi (TOPIK I: 9h10’; TOPIK 2: 12h10’), cổng trường thi sẽ đóng. BẤT KÌ thí sinh nào đến sau khi cổng trường thi đã đóng ĐỀU SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ THI.
- Mang theo Phiếu dự thi và giấy tờ tùy thân đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, ảnh như Chứng minh thư, hộ chiếu v.v…
- Nộp điện thoại di động cho giám thị khi vào phòng thi (đề phòng hành vi gian lận). Mọi hành vi không nộp lại điện thoại cho giám thị sẽ bị coi là vi phạm quy chế thi và bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.

Link down mẫu đơn đăng kí :http://www.hanoischool.net/community_notice/16225

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.