Tại sao khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 lại có “sức hút” đến vậy?

Thời gian đăng: 27/03/2019 16:02

Giải mã “ sức hút thần kỳ” từ các lớp học ngôn ngữ tại SOFL. Đặc biệt, với khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 học viên được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 - có gì đặc biệt?

Tiếng Hàn trung cấp 1 là cấp độ tương đương với TOPIK 3, cũng là dấu mốc mới trong quá trình học ngôn ngữ. Với nội dung, từ vựng, ngữ pháp bắt đầu có xu hướng phức tạp hơn, người học sẽ cần đầu tư nhiều thời gian hơn khi học tiếng Hàn sơ cấp.

lop-hoc-tieng-han
Lớp học tiếng Hàn tại Sofl

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tại SOFL là lộ trình tiếp theo sau khi các bạn hoàn thành lớp tiếng Hàn sơ cấp 3 - tương đương với TOPIK I. Cam kết chất lượng, đặt người học lên hàng đầu, lớp học tiếng Hàn trung cấp 1 tại SOFL có những “điểm nhấn” khác biệt:

• Xây dựng khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 kết hợp đào tạo chuyên sâu kỹ năng biên phiên dịch.

• Khóa học kết hợp với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ Đại học Hà Nội. Đặc biệt là Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương - Giảng viên đầu ngành khoa tiếng Hàn với 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, 10 năm dịch thuật phim Hàn Quốc.

• Khóa học được tổ chức ở tất cả các cơ sở của Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội và Tp.HCM.

• Khóa học bám sát theo bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 3, giáo trình biên phiên dịch tiếng Hàn.

• Khóa học áp dụng phương pháp độc quyền duy nhất tại SOFL: STEP

Áp dụng phương pháp “những bước chân”

buoc-chan
Phương pháp" Những bước chân"

“Sức hút” khiến nhiều học viên lựa chọn chương trình học tiếng Hàn tại SOFL còn vì ở đây có phương pháp giảng dạy “độc nhất vô nhị” mang tên “những bước chân. Cách học này viết tiếng Anh có nghĩa là STEP và đi liền với 4 bước cơ bản:

S - Situation: Xây dựng tình huống phản xạ

T - Thinking: Thảo luận, lên ý tưởng

E - Extension: Mở rộng, tìm hiểu thêm

P - Practice: Thực hành

Đây là kỹ thuật giảng dạy được sàng lọc và đưa vào sử dụng bắt đầu từ năm 2018 tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Là sự khởi đầu cho phương pháp dạy tiếng Hàn hiện đại, tiên tiến, được tổng hợp từ các kết quả sàng lọc và đánh giá của nhiều Giảng viên và chuyên gia trong ngành.

Thành tựu và những con số đáng nhớ

thanh-tuu
Thành quả sau hơn 10 năm tham gia đào tạo

Lớp học tiếng Hàn trung cấp 1 và tất cả các khóa đào tạo, giảng dạy tại SOFL luôn có những con số vô cùng ấn tượng:

• Trên 10 năm đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu với tất cả các lĩnh vực liên quan đến tiếng Hàn: Tiếng Hàn Sơ - Trung - Cao cấp, tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi TOPIK, tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

• Liên kết với 20 trường Đại học lớn tại Hàn Quốc trong đó có: Trường Đại học Busan, trường Đại học ChungAng, Trường Đại học Sejong và trường Đại học Incheon. Đây đều là những cái tên đứng Top đầu tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

• Đối tác của hơn 100 doanh nghiệp lớn về tiếng Hàn tại Việt Nam. Tạo mối liên kết và cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

• Đón hơn 10.000 học viên mỗi năm từ tất cả các cơ sở của trung tâm.

Lựa chọn lộ trình học tiếng Hàn trung cấp 1 tại SOFL, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp và mức học phí cực kỳ phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline: 0964 661 288, văn phòng hỗ trợ hoạt động cả thứ Bảy và Chủ Nhật.