Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 tại Hà Nội - GV bản ngữ

Thời gian đăng: 28/07/2015 09:58
Giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 cùng giáo viên bản ngữ. Lớp học được xây dựng nội dung và chương trình phản xạ tình huống cực kỳ chuyên nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL - Top 10 địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Kinh nghiệm học trung cấp tiếng hàn

Lớp học trung cấp cùng giảng viên Đại học Hàn Quốc

Với thâm niên lâu năm trong ngành đào tạo giáo dục tiếng Hàn, SOFL luôn là đối tác tin cậy với trường Đại học Hà Nội và các trường Đại học tại Hàn Quốc. Nhờ vậy, khóa học trung cấp luôn được sự góp mặt của các chuyên gia và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể, các giảng viên và đối tác giảng dạy tiếng Hàn đều đến từ:

• Trường Đại học Hà Nội

• Trường Đại học Thăng Long

• Đại học Chungnam

• Đại học Busan

• Đại học Ulsan

• Đại học Incheon

• Đại học Sejong

• Đại học Chung - Ang

Giảng dạy tiếng Hàn bằng phương pháp STEP độc quyền

Bằng sự kết hợp của các chuyên gia và giảng viên đến từ nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc, SOFL đã xây dựng được riêng cho mình phương pháp dạy có 1 - 0 - 2 mang tên STEP.

STEP là chữ viết tắt của 4 bước:

• Situation: Xây dựng và phát triển tình huống bằng tiếng Hàn. Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

• Thinking: Thảo luận, suy nghĩ đưa ra các ý tưởng. Học viên được rèn luyện tính chủ động từ duy và phản xạ các tình huống tiếng Hàn thuộc trình độ sơ cấp.

• Extension: Giảng viên hỗ trợ, mở rộng nội dung và kiến thức dành cho học viên. Tiếp tục cung cấp các phần bài học liên quan đến chủ đề theo giáo trình.

• Practice: Thực hành tiếng Hàn bằng các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Lộ trình học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL luôn đi kèm với quá trình thực hành, rèn luyện và áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Để có thể xây dựng được những lớp học tiếng Hàn chuẩn, các giảng viên đã không ngừng cố gắng, thảo luận, bổ sung và đánh giá để đưa ra những cách học tốt nhất cho học viên.

Giáo trình và tài liệu học tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn

Tài liệu và giáo trình là công cụ không thể thiếu được trong quá trình học và luyện thi tiếng Hàn trung cấp. Đặc biệt, các bạn học viên sẽ có nhiều buổi học cùng giáo viên bản ngữ thế nên các tài liệu về ngữ pháp, từ vựng cần được giải thích rõ ràng.

Có thể các bạn chưa thể giao tiếp thành thạo, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo 100% giờ học chất lượng, học viên hiểu được những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, các chủ đề tiếng Hàn thông dụng thường dùng trong đời sống hàng ngày. Hơn nữa, các bạn vẫn có nhiều cơ hội giao tiếp cùng các với giáo viên bản ngữ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL, đến với khóa học tiếng Hàn trung cấp cùng chuyên gia. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những phương pháp và cách học phù hợp nhất. Liên hệ ngay đến số hotline 0964 661 288 - Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn.