Đang thực hiện

2 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả không thể không biết

Thời gian đăng: 29/05/2017 09:04

Phương pháp học là một yếu tố quan trọng, quyết định đến 50% thành công khi học ngôn ngữ. Vậy bạn đã có cho mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả chưa? bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến bạn 2 phương pháp học rất đơn giảng, mang lại hiệu quả cao, cùng xem đó là gì nhé:

Phương pháp học tiếng Hàn quyết định thành công của việc học

Phương pháp học quyết định thành công của việc học

1. Phương pháp học tiếng hàn phản xạ 2s

Có một thực tế chung khi học ngoại ngữ là dù bạn biết rất nhiều từ vựng, vốn từ vựng rất tốt nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp thành công, điều này có thể lý giải do lối tư duy cũ, truyền thống là bạn nghe câu hỏi/thông tin của người nói -> dịch sang tiếng Việt -> trả lời câu hỏi/hồi đáp bằng tiếng Việt -> rồi lại dịch qua tiếng Hàn, quá trình này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian mới có thể phản hồi lại, hiệu quả giao tiếp đạt được không cao. Phương pháp phản xạ 2s ra đời sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Vậy phương pháp 2s này là như thế nào? Nghĩa là bạn sẽ nghe câu hỏi bằng tiếng Hàn rồi tư duy và nói lại bằng tiếng Hàn, bỏ qua quá trình dịch chuyển đổi. Việc phản xạ này không chỉ giúp bạn có thể rèn luyện tư duy tốt mà giao tiếp tiếng Hàn cũng hay hơn nhiều. Tuy nhiên để có thể làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải có sự luyện tập thường xuyên. Hãy tạo cho mình mội môi trường để thực hành mỗi ngày nhé.

Mỗi kỹ năng cần có một phương pháp học tiếng Hàn khác nhau

Mỗi kỹ năng cần một phương pháp học tiếng Hàn riêng

2. Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động

Trước tiên hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL hồi tưởng lại quá trình học tiếng Việt ngày bé của bạn, chúng ta đã học chữ, nhớ mặt chữ, các con vật, đồ vật…hoàn toàn thông qua hình ảnh và âm thanh. Vậy tại sao chúng ta không áp dụng cách này vào học tiếng Hàn? Phương pháp học tiếng Hàn thông qua hình ảnh có nghĩa là bạn gắn những từ vựng mình được học với những hình ảnh gần gũi,sinh động xung quanh, điều này chẳng những khiến bạn có thể ghi nhớ lâu dài mà đây còn là cách học tránh nhàm chán. Bạn có thể lúc nào cũng ôm khư khư cuốn sổ tay đầy chữ chứa từ vựng, học và học được không?

Bên cạnh đó, đừng quên yếu tố âm thanh khi áp dụng phương pháp học này nhé, vừa quan sát vừa nghe cách đọc không chỉ giúp bạn học được ngữ nghĩa mà còn học được cách phát âm, từ đó dễ dàng vận dụng vào quá trình nói tiếng hàn của mình. Tuyệt vời phải không nào?

Trên đây là 2 phương pháp học tiếng Hàn rất hiệu quả mang lại thành công trong việc học ngôn ngữ cho  rất nhiều người. Còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay thôi. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ của đất nước xinh đẹp này

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác