Đang thực hiện

2 phương pháp học tiếng Hàn siêu hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 10/07/2017 08:49

Làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu làm quen và chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi. Bài viết dưới đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ với bạn một số phương pháp để học tập hiệu quả:

Để học tiếng Hàn tốt bạn nên có phương pháp học phù hợp

Để học tiếng Hàn tốt bạn nên có phương pháp học phù hợp

Học tiếng Hàn nên kết hợp học phát âm khi học từ vựng

Thói quen học ngôn ngữ của người Việt Nam vẫn là quá coi trọng về mặt học thuật, đọc hiểu mà bỏ qua phần phát âm, giao tiếp, và điều này là một cản trở lớn đối với việc học tiếng Hàn. Bạn có thể thuộc lòng làu nghĩa của các từ vựng, có thể viết một cách thành thạo tuy nhiên lại không thể đọc chuẩn thì liệu bạn có thể nghe và nói được từ đó hay không. Học phát âm rất quan trọng, nó là chìa khóa và là nhân tố quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn. Đừng biến  những từ vựng mình học được trở thành “từ vựng chết” bởi không có khả năng đưa vào sử dụng, hãy học tiếng Hàn một cách toàn diện. Tạo lập cho mình thói quen tra phiên âm của các từ mới, học cách phát âm chuẩn bằng từ điển và tập nói đi nói lại nhiều lần. Bạn cũng có thể kết hợp các cách học khác nhau, thay vì chỉ áp dụng các học truyền thống là ghi chép mà còn có thể học từ vựng thông qua bái hát, xem phim, hoặc qua hình ảnh, flashcard…Bằng những cách như vậy, bạn hoàn toàn có thể trau dồi cho mình một vốn từ vựng phong phú một cách hoàn toàn tự nhiên, và lâu dài.

Nên học một cách linh học, hệ thống

Nên học một cách linh học, hệ thống

Đừng học ngữ pháp tiếng Hàn một cách máy móc và cứng nhắc

Tại sao lại biến ngữ pháp thành một phạm trù “khó nhằn” với những quy tắc và bài tập khô khan? Để rồi khi bạn có thể làm đúng tất cả các bài tập về chủ điểm ngữ pháp vừa học bạn cũng không thể sử dụng nó trong giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên. Việc học thuộc là cần thiết tuy nhiên nó chỉ là điều kiện cần chứ không phải đủ. Bạn sẽ quên rất nhanh hoặc lúng túng không biết sử dụng cấu trúc đó vào  câu văn lời nói của mình như thế nào. Lý thuyết sẽ mãi là lý thuyết, những quy tắc ngữ pháp tiếng Hàn đó sẽ mãi là những kiến thức sách vở nếu bạn không thực hành. Cách học tiếng Hàn với ngữ pháp hiệu quả là hãy đọc to và láy tahajt nhiều ví dụ, đặt thật nhiều câu với mỗi cấu trúc bạn học được. để vào những tình huống thực tế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một cách linh hoạt.

Trên đây là 2 phương pháp học tiếng Hàn cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Trải qua được giai đoạn bỡ ngỡ và khó khăn này với phương pháp học phù hợp chắc chắn bạn sẽ vững vàng hơn, học tập tốt hơn nhiều. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác