Đang thực hiện

3 cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người bắt đầu

Thời gian đăng: 26/05/2017 14:18

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn, chắc hẳn bạn không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lo lắng, không biết nên bắt đầu học từ đâu, học theo phương pháp nào thì mang lại hiệu quả cao, nên tự học hay là tìm đến các trung tâm tiếng Hàn với các khóa học dành cho người bắt đầu? Dù chọn cho mình địa chỉ, cách thức nào đi nữa thì bạn cũng cần có một phương pháp học tốt thì hiệu quả đạt được mới cao. Sau đây trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ đến bạn một số phương pháp, cùng theo dõi nhé.

Cách học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn hiệu quả phải rèn luyện đồng đều các kỹ năng

1. Nghe tiếng Hàn thường xuyên là một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả

Rất nhiều nghiên cứu về việc học ngôn ngữ đã chỉ ra rằng, việc học có thể diễn ra ngay cả khi bạn không ngồi vào bàn học với ghi chép và sách vở, cũng chẳng cần tập trung, đôi khi việc học trong vô thức vẫn có thể mang lại hiệu quả cao. Từ đấy bạn có thể áp dụng cho việc học tiếng Hàn cơ bản của mình, đặc biệt là nghe. Chỉ cần 1 cái headphone, hãy nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào có thể, nghe nhạc, nghe TV, nghe audio…Bạn cũng có thể đến những nơi có người bản ngữ cốt để có thể nghe học nói chuyện trực tiếp, học cái cách mà họ giao tiếp với nhau. Bằng cách học này, dù không “nhăn trán”, “căng đâu” nhưng rất hiệu quả, bởi não bạn sẽ tự động có khả năng hấp thụ âm thanh, giọng nói, ngữ điệu là và ngữ pháp tiếng Hàn ngay cả khi bạn không ghi chép.

2. Liên kết từ mới với hình ảnh

Học tiếng Hàn bằng cách liên kết giữa từ với hình ảnh là một cách rất hữu dụng, nó giúp bạn tăng tốc độ tiếp thu và ghi nhớ. Thay vì phải nhớ định nghĩa của các từ vựng tiếng Hàn một cách tẻ nhật, bạn có thể kết nối chúng với những hình ảnh quen thuộc hoặc có thể tự vẽ ra cho mình một bức tranh sinh động về các từ và cụm từ mới. Chưa hết, bạn cũng có thể đặt câu với những tự vựng đó, sử dụng nó trong các hoàn cảnh thực tế nhằm nhớ từ lâu hơn.

Nên tham gia các khóa học tiếng Hàn

Nên tham gia các khóa học tiếng Hàn

3. Đăng ký tham gia một lớp học tiếng Hàn

Lời khuyên cuối cùng SOFL dành cho bạn đó là đăng ký ngay cho mình mội khóa học tiếng Hàn cơ bản tại cách trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Hơn đâu hết đó sẽ là người chỉ đường tuyệt vời cho bạn, có thể tạo cho bạn một nền tảng tốt, hơn nữa đây cũng là nơi để bạn giao lưu, gặp gỡ gặp gỡ với nhiều người, thầy cô, bạn bè…từ đó có thể rèn luyện và phát huy khả năng của mình một cách triệt để.

Hi vọng bài viết về 3 cách học tiếng Hàn trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình chinh phục tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác