Đang thực hiện

3 điều bạn cần nên tránh khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thời gian đăng: 17/07/2017 09:27
Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản để có một kết quả như mong muốn buộc bạn phải có quyết tâm thật cao, nỗ lực cố gắng hết khả năng. Bài viết dưới đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn một số "chướng ngại vật" mà bạn nên tránh bởi nó kìm hãm lớn đến kết quả học tập của bạn: 

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Phương pháp học quyết đinh lớn đến thành công khi bạn học giao tiếp

1. Vừa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản vừa lướt mạng xã hội

Mỗi ngày bạn dành ra bao nhiêu thời gian học tiếng Hàn, ví dụ mỗi ngày học học khoảng 4h vậy trong thời gian đó bạn có chắc là mình chỉ có ngồi học không? Vậy tại sao 1 năm bạn dành 4x30x12=1440 giờ nhưng tại sao bạn không thể giỏi, không thể nói được một câu tiếng Hàn.

Hôm trước, mình có nói chuyện nói một bạn nước ngoài, bạn ấy hỏi mình là tại sao người Việt Nam học bao nhiêu năm trời Ngoại ngữ mà không nói được, trong khi đó nước họ chỉ cần dành ra khoảng 2 tháng học là có thể chém như gió. Và mình tìm nhiểu thì  nguyên nhân chính là do thế này các bạn dành khá nhiều vào nhiều các mạng xã hội như facbook, zalo, twitter… phần đa cả ngày các bạn đều chơi mạng liên tục không nghỉ dẫn đến học hành kém hiệu quả, làm tốn kinh phí của bố mẹ. Thay vào lên mạng xã hôi các bạn có thể học tiếng Hàn quốc online có thể giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Vậy khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản bạn phải quyết tâm hạ mình để học tốt môn ngoại ngữ để dẫn tói thành công sớm nhé.

2. Khi học tiếng Hàn giao tiếp không tập trung cao độ

Để có 1 kết quả học tốt bạn phải cần phải chú tập học đúng khoa học, nhiều bạn học nhiều nhưng chả được gì vì lí do không tập trung. Đang học tiếng Hàn để giao tiếp nhưng bạn nên nghĩ đến việc khác như ngày mai phải ăn gì, mặc gì, làm gì.. sẽ dẫn đến giảm chất lượng học tập. Ngoài ra nhiều chuyện không hay xảy ra trong cuộc sống làm bạn luôn lo lắng làm chia trí khi học, hoặc cuộc sống vất vả khiến bạn phải lo nghĩ nhiều nên dẫn đến kết quả học tập giảm sút nghiêm trọng. Tạm gác mọi chuyện lại bạn có thể học một cách thật thoải mái, ví dụ như luyện nghe tiếng Hàn qua phim, vừa học vưa giải trí giúp cho giảm stress giảm để kết quả đạt được tốt hơn.

Bạn nên thật sự tập trung khi học tập

Bạn nên thật sự tập trung khi học tập

3. Học nhiều môn liền một lúc khi học tiếng Hàn

Bạn đang học tiếng Hàn chăm chú, nhưng có nhiều môn phải học quá thành ra chưa học xong môn này bạn đã lôi môn khác ra học, kết quả nhiều môn quá bạn nhớ không hết dẫn đến trình trạng rối loạn môn học làm cho đầu óc của bạn căng thẳng, mệt mỏi kết quả không bao giờ cao được. Vậy bạn đừng làm như thế nữa hãy học chắc một môn đi rồi mới không tiếp môn khác nhé, tránh ôm đồm, và dồn ép.

Trên đây là nhưng thói quen không tốt trong khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản Trung tâm tiếng Hàn SOFL  muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng bạn hãy tập trung học để có hiệu quả cao.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác