Đang thực hiện

3 điều không thể bỏ qua giúp bạn học tiếng Hàn online đạt hiệu quả cao

Thời gian đăng: 20/06/2017 08:28

Học tiếng Hàn online hiện nay đang dần trở thành một hình thức học thu hút sự tham gia và ưa chuộng của những người học Việt Nam. Tuy nhiên để việc học này đạt được kết quả cao nhất đừng bỏ qua 3 điều dưới đây:

Tính kỷ luật là điều rất quan trọng khi học tiếng Hàn online

Tính kỷ luật là điều rất quan trọng khi học tiếng Hàn online

1. Tránh phân tâm khi học tiếng Hàn online

Bạn có chắc chắn là mình sẽ không bị cám dỗ bởi những thú vui giải trí và tập trung và bài học trên laptop, có chắc chắn là không lướt  qua Facebook, kênh 14 hay tranh thủ reply tin nhắn của bạn bè khi đang nghe dở một audio tiếng Hàn? Không thể phủ nhận những lợi ích của hình thức học tiếng Hàn online mang lại tuy nhiên nó lại rất dễ mất tác dụng bởi sự xao nhãng và phân tâm của người học. Để khắc phục điều này bạn nên chủ động tắt tất cả các trang mạng xã hội có thể là nguyên nhân cản trở việc học của bạn nhưng đăng xuất Facebook chẳng hạn để có thể tập trung hoàn toàn cho việc học nhé

2. Tránh phục thuộc hoàn toàn vào thầy cô

Chắc chắn một điều là sự chỉ dẫn và phương pháp học của thầy cô chính là một định hướng rất tốt cho bạn tuy nhiên rốt cuộc lại người chủ động vẫn nên là bạn. Phương pháp học của thầy cô có thể sẽ là tốt với người này tuy nhiên chưa hẳn đã là tốt với người khác, tuyệt đối tuân theo và cho rằng chỉ cần làm theo những gì thầy cô bảo chắc chắn sẽ thành công chưa chắc đã là quan niệm đúng. Hơn tất cả bạn cần tự tìm và điều chỉnh cho mình một phương pháp học phù hợp với khỏ năng và lộ trình học tiếng Hàn của mình nhất, thầy cô chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ, giúp đỡ bạn mà thôi. Học tốt hay không là do bạn.

Đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi học tiếng Hàn online

Đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi học tiếng Hàn online

3. Để học tốt bạn không nên quá cầu toàn

Khi học ngoại ngữ ai cũng luôn có một tâm lý là muốn mình học thật nhanh, thật giỏi và muốn trình độ của mình như người bản xứ, tuy nhiên để làm được điều này bạn cần có một chặng đường rất dài. Đừng nôn nóng, “có công mài sắt có ngày nên kim”, gây áp lực cho bạn thân, phải giỏi thật nhanh chỉ càng khiến bạn trở nên căng thẳng, hơn nữa cầu toàn còn dễ khiến bạn học theo kiểu “đốt cháy giai đoạn” nghĩa là chưa học tiếng Hàn cơ bản chắc đã lại lao vào học những kiến thức chuyên sâu và rồi gố rễ không vững thì liệu cây có phát triển được không?

Trên đây là một số kinh nghiệm mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ để giúp bạn học tiếng Hàn online hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công với việc học của mình

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác