Đang thực hiện

3 lời khuyên giúp bạn học tiếng Hàn cơ bản thành công

Thời gian đăng: 07/07/2017 08:44

Bạn muốn chinh phục tiếng Hàn bắt đầu từ học tiếng Hàn cơ bản. Vậy bạn đã được bí quyết để học hiệu quả chưa? Bài viết dưới đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên giúp bạn cải thiện việc học tập của mình nhé:

Học tiếng Hàn cơ bản là xuất phát điểm khi học ngôn ngữ này

Học tiếng Hàn cơ bản là xuất phát điểm khi học ngôn ngữ này

Để học tiếng Hàn cơ bản bạn cần sự kiên nhẫn

Dù cho việc học tiếng Hàn cơ bản chỉ là bước khởi điểm, trình độ dễ dàng nhất tuy nhiên nó lại là một bước đệm vô cùng quan trọng, là nền tảng cho những giai đoạn sau. Do đó, đừng vội vàng, bạn không thể giỏi trong ngày một ngày hai, học là cả một quá trình, chậm mà chắc nhé. Việc bạn cẩu thả và xem nhẹ, cho rằng kiến thức lúc này dễ và học qua loa sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi học những kiến thức khó nhằn ở sau, bởi giống như việc cây không thể phát triển tốt nếu gốc rễ không chắc vậy. Do đó cho nên, hãy trau dồi kiến thức, chỉnh cho mình từng lỗi sai đơn giản nhất, kiên trì và kiên nhẫn bắt đầu từ những kiến thức đơn giản nhé.

Thay vì biến mình thành mọt sách, hãy thực hành nhiều hơn

Đừng biến mình thành “mọt sách” và bó hẹp việc học của bản thân trong những cuốn giáo trình dày cộm, với những quy tắc ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp hay những chủ đề từ vựng khó nhớ. Bạn có thể thuộc làu làu tất cả nhưng nó cũng sẽ chẳng có lợi ích gì nếu bạn không thực hành, những kiến thức mà mãi chỉ là sach vở, không thể vận dụng có khác nào “những kiến thức chết”. Do đó hãy luyện tập nhiều hơn nhé, biến những gì mình được học thành ngôn ngữ chính là cách học hiệu quả nhất.

Học đi đôi với hành khi học tiếng Hàn cơ bản

Học đi đôi với hành khi học tiếng Hàn cơ bản

Đừng bỏ qua những lỗi sai

Trong quá trình học tiếng Hàn,nhất là trong quá trình luyện thi TOPIK hoặc kiểm tra, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những lỗi sai, có thể là sai ngữ pháp, sai cách dùng từ…Đừng xem nhẹ và bỏ qua nó, chỉ chú tâm đến kết quả, nếu bạn không để tâm đến những lỗi sai mình mắc phải trong bài tập ngay hôm nay, không tìm cách sửa chữa và rút kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ phạm phải những lỗi sai tương tự như vậy trong những bài tập tiếp sau.  Do đó, với những lỗi sai, hãy đánh dấu, gạch chan và so sánh đối chiếu với kết quả, tìm ra nguyên nhân và lời giải thích để hiểu cặn kẽ vì sao mình sai, từ đó rút kinh nghiệm bạn nhé.

Trên đây là một số những lời khuyên giúp bạn học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả, hi vọng với những lời khuyên đó bạn có thể tìm ra cách học tốt, và cải thiện kết quả học tập của mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác