Đang thực hiện

3 lý do khiến bạn khó khăn khi giao tiếp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 01/12/2016 23:40
Bạn dành rất nhiều thời gian với sách vở và Flashcards và cảm thấy như bạn đã được học rất nhiều! Nhưng khi đến thời gian để trò chuyện, giao tiếp với người khác, bạn lại cảm thấy khó khăn và dường như không nói được câu nào.

Vậy lý do của việc này là gì, Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn 3 lý do cơ bản của việc bạn không thể giao tiếp được mặc dù đã học tập rất chăm chỉ. Hãy xem mình có mắc ở trong những lý do này không và từ đó tìm ra được giải pháp phù hợp cho mình nhé.

 
3 lý do khiến bạn khó khăn khi giao tiếp tiếng Hàn

1. Bạn quá ngại ngùng

Tôi cũng vậy! Đây có lẽ là lý do lớn nhất của tôi vì đã không nói sớm hơn. Tôi không phải là một người năng nổ hoạt động xã hội. Hãy cho tôi một đêm yên tĩnh với một cuốn sách sẽ tốt hơn là một đêm trên thị trấn ồn ào. Bạn có đang giống tôi với tính cách này không?

2. Bạn không biết đủ từ vựng

Đây là một lý do phổ biến nhất mà mọi người không thể nói được, và cũng có một số sự thật trong đó. Sau tất cả thì bạn cần phải biết một số từ trước khi bạn bắt đầu nói. Nhưng thực sự khi bạn biết một vài câu cơ bản, bạn có thể dễ dàng có cuộc nói chuyện đầu tiên của bạn.

Trong bất kỳ ngôn ngữ nào, tiếng Hàn cũng vậy, thường sẽ có 1000 từ chiếm khoảng 86% các từ thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện. Do vậy, bạn không cần phải biết 10.000 từ trước khi bắt đầu, trong thực tế, để có một cuộc nói chuyện đơn giản đầu tiên, bạn có thể chỉ cần phải biết 5 hay 10 cụm từ đơn giản.

Do vậy, đừng có suy nghĩ rằng mình phải học thật thật nhiều từ vựng trước sau đó mới có thể nói được nhé, điều này là không cần thiết cho những giai đoạn học đầu tiên đâu.

3 lý do khiến bạn khó khăn khi giao tiếp tiếng Hàn

3. Bạn lo lắng về những sai lầm

Trong hầu hết mỗi bước đi của cuộc sống, chúng ta cải thiện bằng cách làm lại các sai lầm và học hỏi từ kinh nghiệm sau mỗi sai lầm đó. Đó là nền tảng mà trên đó khá nhiều nền văn minh được xây dựng!

Vì vậy, khi nói đến việc học một ngôn ngữ, điều quan trọng là phải nhớ rằng những sai lầm thực sự là một điều tốt .

Một trong những lý do khác mà chúng ta có xu hướng sợ sai lầm là chúng ta sợ người ta sẽ cười vào mình. Nỗi sợ hãi này tồn tại trong não của chúng ta nhưng trong thực tế người bản địa sẽ cảm thấy yêu quý khi bạn cố gắng để nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ, và họ thường rất tích cực về việc giúp đỡ bạn đó. Do vậy, đừng ngại ngùng tạo ra các sai lầm nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác