Đang thực hiện

4 bài hát Kpop nổi tiếng giúp bạn học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 08/11/2016 23:03
Nghe nhạc, đặc biệt là các bài hát Kpop phổ biến (nhạc pop Hàn Quốc) hay làn sóng Hàn Quốc có thể là một cách thú vị để học từ vựng và đàm thoại Hàn Quốc đó. Hãy cùng tìm hiểu cùng Dạy tiếng Hàn nhé.
Thật dễ dàng để học những lời bài hát cho ca khúc khi bạn hát theo, và đây là bước đầu tiên để học phát âm đúng. Nó cũng hữu ích để học tiếng Hàn với K-Pop bởi vì bạn sẽ học được những cụm từ phổ biến của Hàn Quốc, cũng như ẩn dụ và tiếng lóng.

 
4 bài hát Kpop nổi tiếng giúp bạn học tiếng Hàn
4 bài hát Kpop nổi tiếng giúp bạn học tiếng Hàn
Để bắt đầu, tìm bài hát K-Pop mà bạn yêu thích và tìm kiếm lời bài hát được ghi chép lại trong cả hai Hangul và tiếng Việt. Bạn có thể nghe các bài hát và làm theo cùng với bản dịch. Viết ra hoặc làm nổi bật bất kỳ từ nào bạn không hiểu.
Một cách dễ dàng để tìm lời bài hát là để làm một tìm kiếm Google với tên ban nhạc, tên bài hát, và "hangul " ở cuối của tìm kiếm của bạn.
Dưới đây là bốn bài hát đó sẽ giúp bạn học tiếng Hàn với K-Pop. Hãy cùng thưởng thức những bài này và học tiếng Hàn cùng với Trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé.

1. Roy Kim "Bom Bom Bom"

Kinh nghiệm học tiếng hàn trục tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trục tuyến hiệu quả

 
Bài hát "Bom Bom Bom" của Roy Kim là rất tốt cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn bởi vì lời bài hát rất dễ học theo.
Nếu bạn lắng nghe bài hát với lời bài hát và bản dịch, nó sẽ được dễ dàng hơn để tìm thấy cụm từ và làm nổi bật những từ mà bạn muốn tìm kiếm sau này.

2. BigBang "Fantastic Baby"

Học tiếng hàn qua bài hát
Học tiếng hàn qua bài hát
BigBang sử dụng một số cụm từ Hàn Quốc dễ trong hit của họ "Fantastic Baby".
Dịch nghĩa đen; ha-na (một) bu-teo (đến) yeol (10) Kka-ji ". Từ đầu đến cuối" có nghĩa là "từ một đến 10," nhưng dịch từ tiếng lóng để tiếng Anh có nghĩa
Bài hát Kpop này là tuyệt vời để tìm hiểu những loại cụm từ mỗi ngày đó.

3. Super Junior “This is Love”

Kpop nổi tiếng giúp bạn học tiếng Hàn
Kpop nổi tiếng giúp bạn học tiếng Hàn
Super Junior là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng KPop, và rất nhiều bài hát của họ có thể được tìm thấy trên YouTube với bản dịch kèm theo.
4. Psy "Gangnam Style"
Không có danh sách các bài hát K-Pop nổi tiếng nào được hoàn thành mà không có hit quốc tế của Psy "Gangnam Style." Với hơn một tỷ lượt xem trên YouTube, video virus gây sự chú ý trên toàn thế giới nhạc pop Hàn Quốc.
 
Học tiếng hàn qua bài hát có hiệu quả
Học tiếng hàn qua bài hát có hiệu quả

Nhiều người không nói tiếng Hàn Quốc tự hỏi những gì các tiêu đề và lời bài hát có ý nghĩa. "Gangnam" đề cập đến một khu vực ở miền nam Seoul, Hàn Quốc. Khu vực này được biết đến là một địa điểm sang trọng rất được ưa thích.
Cụm từ khác bạn sẽ tìm thấy trong suốt bài hát bao gồm nom hoặc "dude", một thuật ngữ không chính thức mà bạn nên sử dụng một cách thận trọng, bởi vì nó có thể gây khó chịu, nal-da có nghĩa là "bay" và ttwi-da có nghĩa là "để chạy , "sẽ giải thích rất nhiều các bước nhảy trong video của Psy!
Hãy chắc chắn để viết xuống bất kỳ từ nào trong bài hát mà bạn không hiểu, do đó bạn có thể kiểm tra chúng với một gia sư Hàn Quốc . Internet làm cho nó đơn giản để bạn có thể học tiếng Hàn với K-Pop, với sự kết hợp của video và bản dịch YouTube, bạn sẽ có thể hát theo và hiểu lời bài hát trong thời gian không!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác