Đang thực hiện

4 bí quyết giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Hàn

Thời gian đăng: 17/06/2017 08:44

Kỹ năng viết tiếng Hàn là một kỹ năng quan trọng khi bạn học ngôn ngữ của xứ sở kim chi, tuy nhiên làm thế nào để có thể cải thiện và học tốt kỹ năng này lại không phải điều đơn giản. Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết giúp bạn cải thiện kỹ năng này:

Luyện viết tiếng Hàn là cách bổ trợ tốt cho các kỹ năng khác

Luyện viết tiếng Hàn là cách bổ trợ tốt cho các kỹ năng khác

1. Để viết tiếng Hàn tốt cần luyện đọc nhiều hơn

Luyện đọc là một trong những cách giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Hàn tốt nhất, bởi khi luyện đọc bạn sẽ học được những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn có trong đó. Những cuốn sách và câu chuyện có thể mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức, đặc biệt là cách hành văn hay, giúp bạn vận dunng trong quá trình viết của mình. Đây là một cách học rất chủ động và tự nhiên, bạn vừa có thể đọc những gì mình thích mà không ngán ngẩm lại vừa có thể luyện viết. Tuyệt vời phải không nào?

2. Xác định mục đích bài viết

Giống như khi bạn viết bài văn tiếng Việt, bạn cần xác định được yêu cầu và những nội dung chính có trong đó để tìm cho mình những luận điểm triển khai thì đối với bài viết tiếng Hàn cũng vậy. Phân tích rõ đối tượng và mục đích bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách hành văn và cách diễn đạt phù hợp nhất.

Vận dụng tối đa các từ vựng và cấu trúc đã học vào luyện viết tiếng Hàn

Vận dụng tối đa các từ vựng và cấu trúc đã học vào luyện viết tiếng Hàn

3. Sử dụng tốt đa những kiến thức đã được học

Một nghiên cứu đã chỉ ra thông thường chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 2/3 vốn từ vựng tiếng Hàn mà chúng ta biết. do đó trong quá trình luyện viết, bạn nên cố gắng áp dunng tối đa những gì chúng ta đã được học. Đây không chỉ là cách giúp bạn diễn đạt mà hơn thế còn là cách để bạn học được cách sử dụng từ vựng và ôn lại những từ vựng đó một cách hiệu quả. Quá trình này giúp bạn nhớ từ mới lâu hơn, văn phong phong phú hơn nhiều.

4. Lập dàn ý bài viết

Không riêng gì tiếng Hàn, mà với bất cứ ngôn ngữ nào, điều quan trọng đối với một bài viết đó là dàn ý. Lập dàn ý là cách giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về chủ đề mình muốn viết và định hình được cấu trúc của bài viết, từ đó có thể trình bày một cách rõ ràng và chuẩn xác nhất.

Kỹ năng viết tiếng Hàn sẽ không thật sự khó như bạn nghĩ nếu bạn có cho mình một phương pháp học tốt. Hi vọng với 4 bí quyết trên đây bạn sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng này. Trung tâm tiếng Hàn chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác