Đang thực hiện

4 cách để học tiếng Hàn khi đi du lịch nước ngoài

Thời gian đăng: 14/06/2017 08:44

Bạn muốn du lịch và khám phá xứ sở của kim chi nhưng bạn lại lo lắng về rào cản ngôn ngữ? Việc của bạn lúc này là tìm cho mình cách tốt nhất để học tiếng Hàn nhằm phục vụ cho chuyên du lịch thú vị của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 6 cách, cùng theo dõi nhé:

Học tiếng Hàn để chuyên du lịch của bạn thêm thú vị

Học tiếng Hàn để chuyến du lịch của bạn thêm thú vị

1. Học tiếng Hàn để du lịch bạn nên bắt đầu từ những từ vựng cơ bản

Sự thật là không quá khó để bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, chỉ cần bỏ túi một số lượng từ vựng tiếng Hàn nhất định là bạn hoàn toàn có khả năng giao tiếp rồi. Hơn nữa có rất nhiều cách có thể giúp bạn xây dựng cho mình một nền tảng tử vựng nhanh. Một trong số đó là trước  khi bắt đầu hãy suy nghĩ về những từ bạn có thể gặp trong những tình huống cụ thể của chuyến phiêu lưu, từ đó bạn có thể học tập trung hơn, tránh lan man và tốn nhiều thì giờ.

2. Ứng dụng là cách tốt nhất để học tiếng hàn

Một trong nhưng cách tốt nhất để bạn có thể đi du lịch mà xua tan đi phần nào nỗi lo về ngôn ngữ đó là trang bị cho mình những ứng dụng dịch thuật. Khi đi du lịch chắn hẳn chẳng ai muốn mang theo bên mình một cuốn từ điển cả, do đó những ứng dụng trực tuyến hoặc các ứng dụng cài đặt sẵn trong điện thoại sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Giao tiếp trực tiếp với người dân bản xứ chính là cách học tiếng Hàn tốt nhất

Giao tiếp trực tiếp với người dân bản xứ chính là cách học tốt nhất

3. Mang theo một cuốn sổ tay

Có một cuốn sổ tay luôn là một ý tưởng không hề tồi phục vụ cho việc học tiếng Hàn khi đi du lịch. Cuốn sổ tay sẽ là nơi để bạn lưu lại những thông tin hữu ích về đất nước, con người nơi đây hay đơn giản note lại những địa điểm đẹp, thú vị mà bạn sẽ khám phá. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua một công dụng quan trọng của sổ tay, đây sẽ là nơi đê bạn ghi chép lại các từ vựng và câu trúc ngữ pháp tiếng Hàn phục vụ cho quá trình giao tiếp, rất tuyệt phải không nào?

4. Hãy học tiếng Hàn từ chính người dân bản xứ nơi đây

Không có cách học nào tốt hơn việc bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người dân ở đây. Tất cả những gì bạn chuẩn bị trước chuyến đi vẫn chỉ dùng lại ở cách học gián tiếp, cò n khi nói chuyện trực tiếp với người dân địa phương chính là thời điểm bạn được học tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất. Do đó đừng quá lo lắng nếu chưa có nhiều sự chuẩn bị cho chuyến đi, đến đây bạn sẽ tha hồ được học hỏi nhé.

Trên đây là một số lời khuyên cho những ai có ý định muốn đi du lich và trau dồi, học tiếng Hàn để khiến cho chuyến du lịch đó thật sự vui vẻ. Chúc bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này!

 

 

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác