Đang thực hiện

4 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 21/06/2016 12:38
Học tiếng Hàn không phải quá khó, tuy nhiên bạn vẫn cần phải có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp với bản thân thì mới có thể học được tốt ngôn ngữ này. Vậy các bạn đã biết được những cách học tiếng Hàn hiệu quả chưa?

Với thời đại bây giờ, học ngoại ngữ không còn phải gắn liền với những cuốn từ điển dày cộp hay những cuốn sách vở dày đặc lý thuyết nữa. Vậy thì với những bí quyết gì mà giới trẻ ngày nay vẫn có thể học tốt và nói tiếng Hàn như gió thế nhỉ? Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ bật mí với các bạn những bí quyết học này nhé, bạn sẽ bất ngờ khi nó đơn giản nhưng lại rất hiệu quả luôn nhé.
4 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

1. Học tiếng Hàn online

Bạn thường xuyên bận rộn với lịch học trên trường hay đi làm, bạn không có thời gian để đến trung tâm theo học, thì bạn không còn phải suy nghĩ nhiều nữa khi việc tự học tiếng Hàn online đã trở nên phổ biến và tiện ích hơn bao giờ hết. 

Không bị gò bó về thời gian, rảnh lúc nào là bạn có thể học lúc đấy, hơn thế nữa bạn cũng chẳng phải mất thời gian tự lên kế hoạch học tập, mọi thứ đều đã lên lộ trình cụ thể dành riêng cho bạn và đảm bảo hiệu quả học tập ít nhất là 90%. Hãy tìm hiểu tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL để tham khảo những bí kíp, kinh nghiệm và tài liệu học tập nhé.

2. Học tiếng Hàn qua bài hát, phim ảnh

Nếu đã yêu thích và muốn học tiếng Hàn thì chắc hẳn các bài hát, những bộ phim tiếng Hàn đều rất quen thuộc với các bạn đúng không nào. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng luôn học tiếng Hàn ngay cả khi đang giải trí nhỉ? Thay vì việc nghe những bài nghe nhàm chán, những bài hội thoại khô khốc thì còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nghe nhạc hay xem phim, vừa ngân nga theo giai điệu vô cùng thoải mái mà vừa trau dồi thêm được kỹ năng tiếng Hàn.

Đây thật sự là một phương pháp luyện nghe của rất nhiều người, việc học sẽ trở nên thực sự hiệu quả khi bạn không còn nghĩ là mình đang học và cảm thất mệt mỏi với nó. Hãy thử ngay phương pháp này nhé!

 
4 cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

3. Học tiếng Hàn bằng hình ảnh

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng trí não của con người dễ dàng tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Hãy chuyển đổi những từ tiếng anh khó nhằn thành những hình ảnh vui nhộn, thân thuộc, bạn sẽ nhanh chóng học được chúng, hơn nữa còn nhớ được rất lâu đó.

4. Học từ vựng theo chủ đề

Một nhược điểm của các bạn học ngoại ngữ chính là việc học từ vựng tràn lan, đến bài nào gặp từ mới bất kỳ nào thì chúng ta sẽ học từ đó. Việc học không có hệ thống này chỉ giải quyết được việc học nhất thời, chỉ một thời gian ngắn sau là chúng ta sẽ quên luôn từ vựng đó. 

Vậy thì hãy áp dụng cách học từ vựng theo chủ đề nhé, đây là một cách học vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể nhớ từ vựng vừa nhanh vừa vững.

Dạy tiếng Hàn đã có rất nhiều bài từ vựng về các chủ đề khác nhau như gia đình, động vật, cây cối... lợi ích của nó là bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng trong một vùng nhất định rồi sau khi nắm rõ rồi mới chuyển sang khu vực khác, thay vì bạn cứ đi mỗi vùng và nhặt một vài từ rồi sau đó lại quên luôn lúc nào không biết.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác