Đang thực hiện

4 cách học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Thời gian đăng: 09/06/2017 08:43

Để có thể học tiếng Hàn tại nhà đạt hiệu quả đòi hỏi trước tiên bạn cần cơ sự nỗ lực lớn và tính kỷ luật cao, bên cạnh đó không thể thiếu được là một phương pháp học hiệu quả. Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp nhé:

Cần phương pháp học hiệu quả để việc học đạt kết quả cao

1. Áp dụng hình thức nghe ngẫm khi học tiếng Hàn tại nhà

Đây được xem là cách học tiếng Hàn mang lại hiệu quả và có tác động lớn đến tất cả các kỹ năng khác như nghe , nói hay phát âm…Hơn nữa nó còn khá thoải mái và là hình thức học bạn có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi. Ở cách học này, bạn sẽ để việc luyện nghe tiếng Hàn diễn ra thật tự nhiên bằng cách copy bài nghe vào các thiết bị di động, khi nghe hãy hoàn toàn thả lỏng để âm thanh và ngữ điệu ngấm vào đầu, khi đã quen với âm thanh đó thì đây alf thời điểm bạn bắt chước và nói lại những gì mình nghe được. Nếu kiên trì, chỉ với mỗi ngày 30 phút chắc chắn bạn sẽ có thể thu được kết quả không ngờ đấy.

2. Tăng vốn từ vựng của bạn

Một cách tuyệt vời giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn là viết các từ mới lên các mẩu giấy và dán chúng ở bất cứ nơi đâu bạn thấy dễ nhìn nhất. Mỗi lần đi qua, hãy đọc từ đó lên, bạn sẽ có thể ghi nhớ hoàn toàn tự nhiên đấy. Đây được đánh giá là một trong các cách học tiếng Hàn siêu hiệu quả và có thể giúp bạn bổ sung vốn từ vựng một cách nhanh chóng.

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Học tập và thực hành tiếng Hàn mỗi ngày

3. Xem phim và nghe nhạc bằng tiếng Hàn

Đừng bao giờ bó hẹp việc học của bạn qua sách vở, nó dễ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, mất rất nhiều thời gian và khi học tiếng Hàn với sự căng thẳng, gò ép, hiệu quả thu được cũng không cao. Học thông qua việc xem các bộ phim hay nghe các bài hát bạn yêu thích bằng tiếng Hàn chắc chăn bạn sẽ thấy thích thú hơn rất nhiều, hơn thế nữa hình thức học này còn có thể giúp bạn học được cách nói, từ ngữ địa phương mà sách vở không có.

4. Kỹ thuật đọc tự do

Đọc tự do là hình thức bạn đọc về bất cứ chủ đề gì ở bất cứ tài liệu nào bạn quan tâm, bởi khi đó bạn sẽ có được hứng thú học lâu dài. Dành cho mình một khoảng thời gian nhất định trong ngày để đọc một cách thoải mái tự nhiên nhất, khi đó bạn sẽ nhận thấy có những từ xuất hiện với tần suất cao, chính là những từ thông dụng và phổ biến chúng ta có thể ghi nhớ lâu dài. Còn đối với nhóm từ xuất hiện ít, là những từ ít sử dụng, bạn cũng không cần thiết phải học thật kĩ để tránh loãng. Bằng cách học này, bạn sẽ có thể ghi nhớ từ một cách cốt lõi nhất

Trên đây là một số cách học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà, tuy nhiên dù bằng cách nào đi nữa bạn cũng cần có sự nỗ lực và kiên trì thì mới có thể thu được kết quả cao. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác