Đang thực hiện

4 “chiêu” học tiếng Hàn online Youtube đúng chuẩn

Thời gian đăng: 20/06/2018 14:29
 

Bạn đã biết cách học tiếng Hàn online Youtube và khai thác nguồn tài liệu này một cách thực sự hiệu quả? Nếu chưa biết nhất định phải tham khảo bài viết ngay sau đây của SOFL nhé!
 

4 “chiêu” học tiếng Hàn online Youtube đúng chuẩn
Bạn đang tìm cách học tiếng Hàn online qua youtube

Học tiếng Hàn online Youtube - Lựa chọn đúng thứ cần học

Chính vì Youtube là “kho tàng đồ sộ” vì thế nó khiến người học phân vân không biết phải khai thác thế nào mới hiệu quả. Thế nên, việc lựa chọn đúng tài liệu học tiếng Hàn cần học sẽ giúp bạn biết học được đúng trọng tâm, đúng trình độ kèm với nội dung, từ vựng và ngữ pháp cần thiết. Bạn hãy tự đặt ra các tiêu chí sau đây cho mình để có sự lựa chọn tốt hơn cho mình:

  • Tài liệu phải sử dụng hình ảnh đa dạng, kiến thức trọng tâm và đúng với những gì bạn đang học trong giáo trình.

  • Âm thanh và hình ảnh chất lượng, ít chương trình quảng cáo

  • Giáo viên có cách truyền đạt gây hứng thú

  • Các video học tiếng Hàn qua bài hát hoặc qua trích đoạn phim nên có thêm phần giải thích ngữ pháp và từ vựng

  • Chọn các chủ đề mà mình đang thực sự muốn tìm hiều, đừng chọn các video quá sức với mình như không có sub bạn sẽ nhanh chóng không hiểu gì và gây ra chán nản.

Học tiếng Hàn online Youtube - Vừa học vừa nhại

Vừa học vừa nhại hay vừa học vừa nhắc lại là cách học tiếng Hàn nhanh và hay nhất để bạn thẩm thấu thứ âm thanh vừa mới phát ra. Đã có rất nhiều người nổi tiếng như “hot girl 7 thứ tiếng Trần Khánh Vy” đã thành công nhờ phương pháp này. Lấy ví dụ như: Bạn học tiếng Hàn qua phim ngắn chẳng hạn. Đầu tiên, đó là lựa chọn video có nội dung vừa phải là một trích đoạn thì càng tốt. Tiếp đó bạn lưu lại các từ vựng cần thiết có trong đoạn phim. Cuối cùng là bạn nghe sau đó nhấn Pause và nhắc lại theo cách phát âm của họ.

Học tiếng Hàn online Youtube  - Tận dụng học mọi lúc mọi nơi

Để tăng thêm tính hiệu quả cũng như giúp bạn lên lịch học bất cứ khi nào rảnh, học qua Youtube sẽ là phương pháp được ưu tiên hàng đầu. Đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại  có kết nối internet và một chiếc tai nghe tốt thì bạn có thể sẵn sàng mở lên để luyện nghe bất cứ ở đâu. Tuy nhiên, lợi ích nó là vậy nhưng không phải ai cũng biết tận dụng, những khoảng thời gian rảnh nhiều bạn vẫn sa vào việc lướt facebook nhiều hơn. Điều này đang trở thành thói quen khó bỏ khiến bạn lãng phí khá nhiều thời gian của mình.
 

4 “chiêu” học tiếng Hàn online Youtube đúng chuẩn
Bạn có thể tận dụng học tiếng Hàn qua youtube mọi lúc mọi nơi

Học tiếng Hàn online Youtube - vẫn có thể học giao tiếp

Nếu bạn cho rằng trên youtube chỉ là các video có sẵn được người dùng up lên không học được giao tiếp thì bạn đã lầm to. Nếu biết cách sử dụng các bí quyết học tiếng Hàn online sau đây, bạn vẫn tự tin có cách phát âm và phát triển kỹ năng giao tiếp cho mình:

  • Học tiếng Hàn qua video phản xạ shadowing: Tức là sẽ có các video bao gồm các câu hỏi và bạn phải trả lời lại sau mỗi lần câu hỏi đó được phát ra.

  • Học tiếng Hàn với các video bài giảng trực tuyến trên Youtube.

  • Lựa chọn các video về các đoạn hội thoại tình huống thực tế, các cuộc gặp gỡ với người Hàn Quốc được các bạn trẻ upload lên Youtube

  • Tự mình nói hoặc viết ra kịch bản để độc thoại theo nhân vật đã xây dựng

Trên đây là kỹ năng rất chi tiết cho bạn tự học tiếng Hàn online Youtube một cách bài bản và có kỹ thuật đem đến hiệu quả. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn vui về và thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác