Đang thực hiện

4 điều bạn nên biết trước khi học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 05/05/2017 14:26

Bạn đang phân vân không biết liệu rằng mình có nên học tiếng Hàn hay không? Hãy cùng SOFL theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn

1. Học tiếng Hàn không phải là tương lai của bạn nhưng lại là công cụ rất hữu ích cho tương lai của bạn

Toàn cầu hóa sâu rộng mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho những người giỏi ngoại ngữ, điển hình là tiếng Hàn. Giỏi tiếng Hàn không chỉ mang đến cho bạn cơ hội có thể du học Hàn Quốc đến xứ sở nổi tiếng của kim chi được đào tạo trong một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại mà hơn thế với vốn kiến thức ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn còn có thể kiếm cho mình một công việc với thu nhập khủng như phiên dịch viên. Tuy nhiên để đạt được điều này, bạn cần phải học chăm chỉ, đầu tư thời gian và công sức tương ứng.

2. Hãy bắt đầu học khi bạn đủ cảm hứng

Có nhiều người vội vàng đăng ký học, học theo xu thế dù cho chưa thực sự thấy một chút hào hứng nào để bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn cho rằng, giáo viên hay các trung tâm tiếng Hàn sẽ là người tạo cám hứng cho bạn, tuy nhiên suy nghĩ đó là sai lầm, chỉ khi cảm hứng đến từ chính bạn mới đủ sức mạnh để tạo động lực học tập cho bạn trong suốt quá trình học tập lâu dài đó mà thôi.

Hãy bắt đầu học tiếng Hàn khi bạn cảm thấy mình thích thú, muốn khám phá và yêu thích chứ đừng chỉ vì tư tưởng đám đông, việc học mà không có cảm hứng và hứng thú dễ khiến bạn thấy chán và bỏ cuộc.


Kế hoạch học tiếng Hàn

3. Hãy lên một kế hoạch học cụ thể và kiên trì với nó

Bạn sẽ khó lòng có thể thành công, đạt được kết quả như ý muốn nếu thiếu kế hoạch trước khi bắt đầu. Kế hoạch học tập sẽ giúp bạn định hướng được nhưng gì mình cần học và học trong thời gian bao lâu. Nếu không có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ như “bơi” trong một tá kiến thức, không biết bắt đầu từ đâu và khi nào sẽ kết thúc. Việc lên kế hoạch học tập cũng chính là cách giúp bạn tìm ra phương pháp học tiếng Hàn cho mình, hãy cẩn thận lên một kế hoạch chi tiết và nghiêm túc thực hiện nhé.

4. Lựa chọn cho mình tài liệu học phù hợp

Một lời khuyên dành cho bạn là đừng nên bắt đầu bằng những tài liệu có khối lượng kiến thức lớn, nó không chỉ quá sức với bạn mà bạn sẽ dễ cảm thấy chán bởi không viết lúc nào mình mới học xong. Lựa cho mình những tài liệu khởi đầu đơn giản, sau đó tăng dần mức độ lên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Hãy thực hiện tất cả những điều trên để tạo cho mình tâm thế tự tin nhất, cùng SOFL học tiếng Hàn và chinh phục ngôn ngữ này ngay thôi.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác