Đang thực hiện

4 giải pháp thần kì giúp học tiếng hàn cấp tốc để đi du học hàn quốc

Thời gian đăng: 01/09/2017 09:03
Du học hàn quốc đang là con đường được sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy sao bạn có thể học tiếng hàn cấp tốc để đi du học hàn được đây.
Học tiếng hàn để đi du học hàn quốc
Học tiếng hàn để đi du học hàn quốc
Khi đi du học tiếng thì bạn không cần quá bân tâm đến chứng chỉ Topik miễn sao là bạn có thể giao tiếp tiếng hàn cơ bản là được rồi. Nhưng nếu đi theo diện du học đại học hay học tiến sĩ, thạc sĩ bạn sẽ cần đến chứng chỉ này  bởi nó sẽ có lợi cho bạn khi làm hồ sơ hay vượt qua được vòng phỏng vấn của đại xứ quán hàn quốc. Khi học ở các trung tâm để có thể giao tiếp cơ bản được bạn phải học trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc dài hơn là 1 năm. Vậy học tiếng hàn cấp tốc như nào mới hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Để học tiếng hàn cấp tốc cần luyện nói nhiều

Không có cách nào khác là bạn phải nói thật nhiều bằng tiếng hàn để quen với nó. Hãy coi nó như là thứ ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày để sử dụng đến nó thường xuyên. Những người mới học thường có tâm lý học càng nhiều càng tốt nhưng đây là cách học ôm đồm sẽ khiến bạn bị nản. Không cần phải nói những vấn đề khó hay câu dài trước bạn nên bắt đầu bằng những câu ngắn và nói về những chủ đề quen thuộc. Có thể luyện nói theo nhiều phương pháp khác nhau như tập nói trước gương, nói chuyện cùng bạn bè… miễn là bạn nói tiếng hàn.Lý do bạn không hay nói có thể là do ngại hay sợ nói sai.. bạn nên sửa nó bởi bạn cần tự tin mạnh dạn nói kể cả có sai đi chăng nữa bởi nói nhiều giúp bạn cải thiện sự tự tin trong giao tiếp. Mà đây là điều cần thiết khi qua bên Hàn du học.

Khi nói không cần trú trọng ngữ pháp

Khi học tiếng hàn cấp tốc nếu bạn quá tập trung vào ngữ pháp sẽ khiến khả năng nói của bạn kém đi. Theo cách nói này không phải là không để ý đến ngữ pháp mà quan trọng là nghe được hiểu được. Có thể bạn nói sai ngữ pháp nhưng dùng từ đúng, phát âm chuẩn thì người Hàn vẫn nghe được và hiểu ý bạn muốn gì. Hãy tập cho mình cách nói theo phản xạ tự nhiên không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ nên dùng theo cấu trúc này hay cấu trúc kia hay hơn. Nói không cần quan tâm đến ngữ pháp là để kiểm tra xem khả năng từ vựng của bạn đến đâu. Lúc bạn luyện tập được khả năng phản xạ nhanh rồi thì chỉnh lại ngữ pháp sau cũng được.
sử dụng tiếng hàn để nói chuyện hàng ngày
Sử dụng tiếng hàn để nói chuyện hàng ngày

Xem phim, nghe nhạc khi có thời gian rảnh

Nên xem phim có phụ đề tiếng việt trước bởi không phải ai cũng có đủ trình độ tiếng hàn để xem phim không có phụ đề ngay từ đầu cả. Thông qua việc nghe nhạc, xem phim bạn sẽ nghe được cách phát âm chuẩn của người Hàn, ngữ điệu, giai điệu khi nói. Nói nhại lại theo nhân vật là cách bạn học nói tiếng hàn đúng như người bản ngữ.

Luyện tập hàng ngày

Học lý thuyết cần phải có thời gian thực hành thì mới biến kiến thức đó thành của mình. Dù bạn có thông minh nhưng nó cũng chỉ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Để học tiếng hàn cấp tốc cách tốt nhất là bạn sử dụng nó hàng ngày. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập hàng ngày thì việc chinh phục được ngôn ngữ hàn không còn bao xa nữa. hãy lập thời gian biểu để có kế hoạch học tiếng hàn cụ thể. Đặt mục tiêu làm động lực học tiếng hàn. Bằng cách này bạn sẽ hứng thú với việc học hơn.

Đi du học hàn quốc thì tiếng hàn là rất cần thiết. Trên đây là những lưu ý giúp bạn học tiếng hàn cấp tốc thôi. Còn việc học nhanh hay chậm là do bản thân bạn quyết định. 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác