Đang thực hiện

4 kênh học tiếng hàn online youtube mà bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 25/08/2017 09:49
Chắc bạn đã nghe đến rất nhiều về cách học qua youtube . Vậy sao bạn không thử học tiếng hàn online youtube nhỉ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kênh youtube dạy tiếng hàn mà bạn nên học.
học tiếng hàn qua các kênh trên youtube
Học tiếng hàn qua các kênh trên youtube

1) Học tiếng hàn online youtube qua kênh sweetandtastyTv

Đây là kênh học tiếng hàn rất thú vị và hài hước. Chắn chắn với những ai đam mê Kpop và phim hàn thì không thể bỏ qua kênh này nếu như muốn học tiếng hàn quốc về 2 lĩnh vực này. Hơn nữa kênh youtube cung cấp những video về văn hóa giao tiếp của người hàn và có cả từ ngữ và cấu trúc kèm theo để có thể áp dụng ngay.

2) Học tiếng hàn qua kênh Quick Korean

Đây là kênh học tiếng hàn online youtube về văn hóa hàn quốc. Kênh có các bài giảng về lịch sử văn hóa đến học tiếng hàn cơ bản . Tất cả đều được dạy bởi giáo viên bản ngữ. Hơn ngữ trang còn cung cấp các bài giảng về luyện cách giao tiếp cũng như ngữ pháp tiếng hàn theo các cấp độ. Nhược điểm là sẽ hơn khó khi mà bạn mới bắt đầu có thể học theo các video trên kênh này bởi các giáo viên đều nói bằng tiếng hàn.

3) Học trên kênh Learn Korean with KoreanClass101.com​

Chắc hẳn tên kênh này không còn xa lạ với những bạn đã học tiếng hàn trên các trang web dạy tiếng. Đây là kênh giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về tiếng và biết thêm nhiều từ vựng hay văn hóa hàn quốc. Kênh youtube này còn có các video luyện kỹ năng nghe cho tất cả các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Những video này đều có sự tương tác với người xem cao nên nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp thì chỉ cần bình luận trực tiếp và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể.
Bạn có thể học được rất nhiều từ vựng tiếng hàn với các bài học ở playlist Weekly words with Jae về vô số các chủ đề phong phú từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đến những từ vựng thuộc chủ đề địa lý hay kiến trúc.

Luyện nghe tiếng hàn qua các kênh youtube

4) Kênh youtube SEEMILE dot COM​

Kênh youtube này có điểm cộng lớn nhất đó là có hướng dẫn bằng tiếng việt rõ ràng rất thuận tiện cho người Việt nếu muốn học tiếng Hàn. Bên cạnh đó kênh youtube có thiên hướng dạy tiếng hàn cho người việt nên bạn có thể tránh được những sai lầm mà người Việt hay mắc phải khi học. Các bài giảng trên kênh rất chi tiết rõ ràng gần gũi với người Việt.Các bài giảng được thể hiện chi tiết, và có hướng dẫn phát âm cho từng từ mới được đưa ra. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ học được cách viết tiếng Hàn khi theo dõi giáo viên viết bảng,thứ tự viết các nguyên âm, phụ âm cho phù hợp.Các video cũng được sắp xếp theo trình tự của một khóa học, vì vậy bạn sẽ được hệ thống kiến thức như học theo các giáo trình ở trường lớp hẳn hỏi.
 
Giờ thay vì lướt youtube xem giải trí thì bạn nên tranh thủ dành thời gian học tiếng hàn online youtube để nâng cao trình độ tiếng của mình hơn. Qủa là một cách vừa học vừa chơi mà lại hiệu quả. 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác