Đang thực hiện

4 lối tắt bí mật cho cách học giỏi tiếng hàn không mất một đồng nào

Thời gian đăng: 19/08/2017 09:09
Bạn nghĩ học tiếng hàn khó ? Bạn chưa tìm ra cách để học tiếng hàn tốt hơn? Để trả lời cho câu hỏi này hôm nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ mách bạn cách học giỏi tiếng hàn tại nhà hiệu quả.
cách học tiếng hàn giỏi
Học bài và làm bài tập tiếng hàn thường xuyên

1) Cách học giỏi tiếng hàn là thường xuyên học bài và làm bài tập đầy đủ  

Muốn học tiếng hàn giỏi tại nhà điều bạn cần làm là rèn luyện cho mình tính tự giác. Không như học ở trường hay học tại các trung tâm dạy tiếng hàn có giáo viên kèm cặp kiểm tra bạn có vô số thời gian để học tiếng hàn nhưng liệu bạn có muốn học hay không mới là vấn đề.Việc học tại nhà bạn phải tự thân vận động học. Hãy xây dựng thói quen học tiếng mỗi ngày và lập thời gian biểu học bài. Đây là cả một quá trình dài phấn đấu vì học tiếng hàn không học trong vòng 1 tuần hay 1 tháng được. Bạn muốn học giỏi tiếng chỉ có cách là học nó mỗi ngày và làm bài tập luyện tập.

2) Bổ sung những kiến thức, tôi luyện kỹ năng   

Ngoài việc học trong sách vở bạn có thể mua sách tham khảo sách nâng cao để học tiếng hàn hiệu quả hơn. Sách giáo trình chỉ dạy bạn về kiến thức còn các kỹ năng bạn phải tự rèn cho mình. Rất đơn giản bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể lên Google Search những kiến thức bài học đa dạng phong phú về tiếng hàn. Đối với việc luyện viết bạn có thể tạo cho mình một cuốn sổ nhật hàng ngày ghi chép những sự việc xảy ra bằng tiếng hàn hoặc luyện viết từ vựng. Rât dễ thực hiện mỗi ngày bạn chỉ cần viết 1 đoạn văn ngắn tầm 5-7 câu hay 10 từ vựng. Cách tốt nhất để bạn luyện nghe tiếng hàn đó là xem phim hoặc xem chương trình thực tế, nghe nhạc hàn …. Với 10 phút đủ để bạn xem 1 đoạn phim ngắn nghe 2-3 ca khúc không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà lại còn giúp bạn học tiếng tốt hơn nữa. Việc đọc tiếng hàn không quá khó khi bạn chịu khó mỗi ngày đọc báo hay đọc 1 trang sách tiếng hàn.

3) Thực hành giao tiếp với người Hàn 

Một trong những cách học giỏi tiếng hàn đó là đối thoại với người Hàn. Không hẳn bạn cần phải đi du hoc hàn hay sang hàn quốc ở việc bạn cần làm là đến những địa điểm khu du lịch nổi tiếng bạn sẽ bắt gặp rất nhiều khách du lịch. Giao lưu kết bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng bởi khi bạn học ở nhà không có ai kiểm tra bạn nói đúng hay sai. Nhưng khi bạn nói chuyện với người bản xứ họ sẽ chỉ cho bạn những cái sai lầm mà bạn mắc phải. Hơn nữa bạn sẽ quen với môi trường phải sử dụng tiếng hàn để trao đổi.
cách học tiếng hàn giỏi
Sử dụng tiếng hàn giao tiếp hàng ngày

4) Tư duy bằng tiếng Hàn 

Thông thường chúng ta hay suy nghĩ bằng tiếng Việt bởi mình nói tiếng Việt. Giờ bạn đang học tiếng hàn hãy thử tư duy suy nghĩ bằng tiếng hàn xem sao. Bắt đầu bằng những từ vựng tiếng hàn đơn giản sau đó đến các cụm từ sau cùng là ghép thành câu hoàn chỉnh.
 
Không khó nếu bạn kiên trì áp dụng 4 cách học giỏi tiếng hàn trên thì sau một khoảng thời gian trình độ tiếng hàn của bạn tăng lên rất nhiều đó. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé . 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác