Đang thực hiện

4 lý do nên chọn du học Hàn Quốc

Thời gian đăng: 01/12/2017 14:21

Du học Hàn Quốc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lý do sẽ được Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí ngay dưới đây!

Giáo dục Hàn Quốc chất lượng
Giáo dục Hàn Quốc chất lượng

1. Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục phát triển đứng top 5 trong thế giới. Đó là lý do quan trọng khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc. Nếu bạn là người quan tâm đến xứ sở kim chi hay một người hay theo dõi những bộ phim Hàn, bạn có thể nhận thấy người Hàn Quốc đặc biệt coi trọng việc học, chú trọng nhân tài. Trong quan niệm của người dân Hàn Quốc, vào được đại học là mục tiêu lớn của họ, là cánh cửa dẫn họ tới thành công. Chính vì thế, nền giáo dục ở Hàn Quốc rất được chú trọng và đầu tư, phát triển. Các giáo viên, giảng viên người Hàn Quốc có hai đặc điểm nổi bật nhất là lương cao và chất lượng dạy học cao. Cơ sở vật chất ở các trường đại học Hàn Quốc cũng là niềm mơ ước của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Những tòa nhà cao tầng được thiết kế hiện đại và khuôn viên trường rộng lớn cùng với nhiều thiết bị hỗ trợ việc học tập. Hầu hết các du học sinh Hàn Quốc hài lòng với chất lượng giáo dục ở đây.

Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á và thế giới. Nhưng bạn có biết Hàn Quốc từng rất nghèo, mức lương của người dân không đủ đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của cuộc sống không? Chính phủ đã thực hiện nhiều chính sách để kéo đất nước Hàn Quốc đi lên, một trong số đó là đầu tư vào giáo dục. Nền giáo dục là yếu tố quan trọng giúp nền kinh tế Hàn Quốc phát triển nhanh và vững mạnh như ngày hôm nay.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

2. Nền văn hóa độc đáo

Nói tới văn hóa Hàn Quốc, bạn thường nhớ tới: ẩm thực, điện ảnh, âm nhạc. Hàn Quốc rất thành công trong việc tạo dựng những nét văn hóa riêng của mình. Ẩm thực Hàn Quốc rất nổi tiếng ở Việt Nam và nhiều nước châu Á với các món như kim chi, kimbap, mỳ đen, mỳ lạnh… Còn về điện ảnh, chắc bạn không lạ lẫm gì với những bộ phim gây sốt toàn châu Á như Boys Over Flower (Vườn Sao Băng), Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật) hay gần đây nhất là Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) và Goblin (Yêu tinh). Trên các trang báo Việt Nam cũng ngập tràn hình ảnh của những diễn viên Hàn Quốc. Nền âm nhạc Hàn Quốc cũng luôn luôn sôi động với sự hoạt động mạnh mẽ của nhiều nhóm nhạc, ca sĩ. Những buổi biểu diễn, fan meeting diễn ra rất nhiều ở đây. Nếu bạn đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa có một không hai.

3. Du học Hàn Quốc có chi phí hợp lý

Chi phí là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn nơi du học. Du học Hàn Quốc sẽ khiến bạn bớt phần nào nỗi lo khi chi phí du học không quá cao. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giao dục Hàn Quốc thì du học sinh không phải đóng thêm khoản chi phí nào. Tiền sinh hoạt phí ở Hàn cũng quá cao. Nếu bạn đi du học ở đây, chi phí chủ yếu là tiền học.

4. Cơ hội việc làm rộng mở

Kinh tế Hàn Quốc phát triển, nhiều tập đoàn, công ty lớn đang ngày càng mở rộng sang các nước khác. Các tập đoàn lớn đã mở chi nhanh làm việc tại Việt Nam như Samsung, LG, Lotte… tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp. Với chế độ và phúc lợi tốt, lương cao, các tập đoàn này đang là mơ ước của rất nhiều người. Du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang để chạm tới những vị trí công việc trong mơ. Để chuẩn bị thật tốt, bạn hãy bắt đầu học tiếng Hàn ngay từ hôm nay.

Với những lý do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi du học Hàn Quốc - lựa chọn thông minh, tương lai rộng mở.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác