Đang thực hiện

4 phương pháp học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

Thời gian đăng: 08/09/2017 09:05
Có rất nhiều cách khác nhau để học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu. Người học sẽ tùy theo từng cách học và điều kiện của mình để lựa chọn một phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả nhất định. Hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL xin được chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm học hiệu quả nhất.
Cách học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu
Cách học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu 

Kĩ năng tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học chắc ngày từ đầu là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.Khi bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, hãy bắt đầu với những nguyên âm, phụ âm. Để nhớ được điề này bạn cần phải học và độc thật nhiều lần cho đến khi thuộc. Tiếp đó, bạn hãy luyện phát âm từng chữ một cho đến khi bạn có thể phát âm một cách chuẩn xác nhất.Phát âm sai là điểm yếu lớn nhất của hầu hết những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Đối với người học tiếng Hàn nói riêng và ngoại ngữ nói chung thì phát âm là một phần vô cùng quan trọng. Vì chỉ có phát âm đúng thì bạn mới có thể nghe tốt và truyền đạt đến người nghe những ý tưởng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt với tiếng Hàn thì phát âm chuẩn phải là ưu tiên hàng đầu khi học tiếng Hàn nhằm tránh những lỗi khó sửa về sau. Bao giờ cũng vậy, muốn nói hay thì trước tiên chúng ta cần phải học cách nói đúng trước.

Học đủ 4 kĩ năng

Ngoài hai kĩ năng ngữ pháp và từ vựng, bạn nên học chắc 2 kĩ năng nữa đó là nghe – viết. Đối với nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà không nhìn câu hỏi, thử xem nội dung nó muốn nói gì, sau đó hãy đọc và trả lời sau. Trường hợp bạn nghe rất nhiều lần mà không hiểu tí nào, đó là do từ vựng bạn quá ít, không thể nào hiểu được nội dung bài nghe cả. Khi ấy các bạn hãy đọc trang Script, từ nào không hiểu thì tra từ điển và học thuộc nó, sau đó vừa nhìn vừa nghe xem nó phát âm tiếng Hàn có đúng với những gì mình đọc hay không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe. Lặp lại nhiều lần cho đến khi kỹ năng nghe lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.Còn đối với viết, phải đọc thật nhiều bài viết, hàng ngày bạn hãy dành ra một khoảng thời gian nhất định để luyện viết mỗi ngày, mỗi từ nên tập viết đi viết lại nhiều lần để nhớ. Ngoài sách vở ra, bạn có thể tham khảo thêm ở sách báo, truyện tranh tiếng Hàn để cũng cấp, bổ sung thêm vốn từ phong phú hơn.
Mỗi ngày dành 1 chút thời gian để luyện nói tiếng hàn
Mỗi ngày dành 1 chút thời gian để luyện nói tiếng hàn
 

Luyện nói tiếng Hàn hàng ngày

Khi bạn nghe tiếng Hàn chuẩn thì bạn sẽ học nhanh và phát âm chuẩn giống như người bản xứ. Người Hàn Quốc nói rất nhanh, để bắt kịp tốc độ nói của người Hàn Quốc cần rất nhiều sự luyện tập. Một phương pháp khác rất hiệu quả giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói chính là ghi âm lại giọng nói của bạn.

Liên tục mở rộng vốn từ

Càng có nhiều vốn từ, tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh thì từ vựng là cái cơ bản mà bạn phải biết được.

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu là bước khởi đầu không hề khó, duy trì việc đọc và học tiếng Hàn hằng ngày tạo phản xạ nhanh, ghi nhớ lâu và giao tiếp thành công. Hãy tự tin vào chính bản thân mình nhé, trung tâm tiến Hàn SOFL chúc các bạn có một ngày học tập vui vẻ và đạt hiệu quả cao.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác