Đang thực hiện

4 phương pháp học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Thời gian đăng: 09/02/2017 16:50

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người đi làm trong bài viết dưới đây.

 

Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả


 

 

1- Lên phương pháp học tiếng Hàn rõ ràng

 

Đối với người đi làm, việc xác định mục tiêu học ngoại ngữ là vô cùng quan trọng vì thời gian của họ luôn bị bó hẹp. Vì vậy nên việc học phải có mục tiêu cụ thể thì người đi làm mới đầu tư thời gian cho nó được. Thông thường, dân công sở học tiếng Hàn để nâng cao trình độ chuyên môn, đi học tại Hàn Quốc hay xin vào làm việc tại những công ty đa quốc gia. Chính vì vậy mà bạn cần phải lên kế hoạch học tập thật chi tiết và bám sát vào mục tiêu đó. Hãy tham khảo ý kiến từ thầy cô hoặc bạn bè thông thạo tiếng Hàn về những phương pháp học để từ đó tìm ra cách học phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của mình.

 

2- Lên kế hoạch học tiếng Hàn trong vòng 1 năm

 

Thay vì dành nhiều thời gian trong ngày để học như học sinh và sinh viên người đi làm chỉ cần bỏ ra 30 phút hàng ngày để tập trung học sao cho hiệu quả nhất. Thời gian còn lại bạn có thể thư giãn bằng các bộ phim hay bài hát tiếng Hàn để làm quen với ngữ điệu và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn của người bản xứ. Bạn hãy lên kế hoạch và phương pháp học tập trong vòng 1 năm và kiên trì thực hiện nó mỗi ngày để có được tiến bộ rõ rệt.

 Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả 

3- Kiểm tra trình độ tiếng Hàn đang ở mức nào

 

Thông thường sau một thời gian học, bạn hãy kiểm tra lại kết quả học tập của mình xem đã đạt được hiệu quả như mong muốn chưa? Qua những lần kiểm tra bạn mới nhận biết được khả năng sử dụng tiếng Hàn của mình đang ở mức nào để điều chỉnh phương pháp học tiếng Hàn sao cho đúng hướng.
 

4- Luyện nghe nói tiếng Hàn thường xuyên

 

Đây là kĩ năng quan trọng mà bất kì người học nào cũng cần phải luyện tập. Thay vì tập trung vào từ vựng, công việc của người đi làm đòi hỏi bạn phải giao tiếp nhiều hơn và thành thạo kĩ năng phát âm, nghe và nói.

Để học nói tiếng Hàn hiệu quả, trước hết chúng ta cần phải luyện tập cho mình khả năng nghe hiểu với mục tiêu nghe càng nhiều càng tốt. Bạn có thể đa dạng cách nghe qua những bài hát sôi động, hay những bộ phim truyền hình xứ củ Sâm, hay những kênh blogger, chương trình truyền hình thực tế chuyên nghiệp chẳng hạn. Sau đó tập nhắc lại theo đúng ngữ điệu và cách phát âm của người bản xứ để luyện nói. Nếu mục tiêu của bạn là nâng cao khả năng chuyên môn của mình thì hãy tìm nghe những video liên quan đến nó là tập nghe mà không có phụ đề.  Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghe như chờ xe bus, đợi bạn, trước khi vào giờ làm việc, đi bộ tập thể dục,... Nếu kiên trì luyện tập mỗi ngày, chắc chắn rằng kĩ năng nghe và nói của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Trên đây là 4 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người đi làm. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác