Đang thực hiện

4 phương pháp không thể bỏ qua nếu bạn muốn luyện viết tiếng Hàn tốt

Thời gian đăng: 24/06/2017 08:30

Viết là một kỹ năng khó trong 4 kỹ năng, nếu bạn đang trong quá trình luyện viết tiếng Hàn thì hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cho mình phương pháp luyện viết tốt nhé:

Luyện viết tiếng Hàn là một trong những kỹ năng quan trọng

Luyện viết tiếng Hàn là một trong những kỹ năng quan trọng 

Tạo khả năng ghi nhớ tự nhiên khi luyện viết tiếng Hàn

Ghi nhớ thì đơn giản tuy nhiên có thể ghi nhớ lâu được hay không lại không phải chuyện dễ dàng, để có thể luyện viết tiếng Hàn tốt bạn cần có một lượng từ vựng và ngữ pháp nhất định, tuy nhiên nếu học theo cách truyền thống là bạn chép đi chép lại các từ vựng và cấu trúc đó, ghi nhớ chúng một cách máy móc thì cách học này sẽ không thể giúp bạn nhớ lâu và hơn nữa bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình học viết của mình, bởi không biết cách vận dụng và sắp xếp chúng như thế nào cho thật hay. Do đó thay vì ghi nhớ theo cách học truyền thống thì giờ đây bạn có thể áp dụng các cách khác giúp tăng khả năng tư duy và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, học từ vựng theo bài hát, học theo câu, theo đoạn theo tình huống chẳng hạn.

Lưu ý về cách quy tắc từ ngữ khi học tiếng Hàn

Ngôn ngữ nào cũng có nhứng quy tắc nhất định chưa kể việc giữa ngôn ngữ nói và viết lại có những quy tắc khác nhau. Bạn không thể sử dụng ngôn ngữ nói của mình dùng trong văn viết, không thể sử dụng cách dùng từ xuồng xã, với các từ lóng và từ địa phương khi giao tiếp tiếng Hàn để áp dụng vào bài viết bởi ngôn ngữ viết mang tính học thuật cao và cách viết ấy được xem là không phù hợp. Việc sử dụng tùy tiện như vậy rất dễ khiến cho bài viết của bạn bị đánh giá thấp bởi sai ngữ cảnh và từ ngữ. Do đó nắm được các quy tắc sẽ giúp bạn tránh được những nhầm lẫn lần, khiến bài viết tốt hơn.

Để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả bạn cần có phương pháp học tốt

Để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả bạn cần có phương pháp học tốt

Lên danh sách các từ vựng mà bạn thường viết sai

Trong khi luyện viết chắc chắn không tránh khỏi những tình huống bạn còn viết sai hoặc sử dụng sai các từ vựng tiếng Hàn, nếu bạn không có sự ghi chú và lưu ý đến nó thì bạn rất dễ lặp lại những sai lầm đó tiếp theo, “Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông”, để mình mắc lại những sai lầm đã từng mắc trước đó là điều vô cùng đáng trách, vì thế nên hãy sắm cho mình một cuốn sổ tay và lưu ý lại chúng một cách cẩn thận nhé.

Trên đây là 3 bí quyết giúp bạn có thể luyện viết tiếng Hàn tốt, hãy áp dụng ngay hôm nay để nâng cao hiệu quả học tập cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác