Đang thực hiện

5 kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 03/02/2017 23:35

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn học 5 kinh nghiệm học tiếng Hàn nhanh nhất và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.
 


Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả

 

 

Kinh nghiệm học tiếng Hàn quan trọng nhất là sự kiên trì

 

Đối với việc học ngoại ngữ, kiên trì là điều quan trọng nhất giúp người học đạt được mục tiêu của mình. Với kinh nghiệm “mưa dầm thấm đất”, bạn sẽ nhanh tiến bộ sau khi chăm chỉ học liên tục trong một thời gian dài và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.
 

 

Kinh nghiệm học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi

 

Bạn hãy tận dụng mọi thời gian, địa điểm để học tiếng Hàn. Nếu bạn tình cờ bắt gặp một bảng quảng cáo viết bằng tiếng Hàn, hãy cố gắng ghi nhớ chúng nếu chưa biết nghĩa, hoặc lập tức tra từ điển online trên điện thoại và ghi ra quyển sổ nhỏ chuyên dùng để viết từ vựng tiếng Hàn. Sau đó mới về nhà xem lại và tìm hiểu thật kĩ cách sử dụng và ý nghĩa của từ đó. Hãy nhẩm dịch bất cứ lúc nào có thể, học tiếng Hàn qua bài hát, video, phim ảnh, sách báo, quảng cáo,... Hãy để tiếng Hàn trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn.
 

Không ngại học hỏi và phấn đấu

 

Nếu khi học bạn gặp những cụm từ, ngữ pháp chưa hiểu thì đừng vội bỏ qua nó mà phải tìm hiểu thật rõ ràng. Vì trước sau gì chắc chắn bạn cũng sẽ phải cần tới nó, vì vậy hãy tạo thói quen hay thắc mắc và tìm hiểu cặn kẽ những vấn đề để hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải vứt bỏ tâm lí sợ nói, sợ sai trước đám đông vì sai càng nhiều mới càng nhanh giỏi, chỉ khi bạn nói mới biết bạn sai để mà sửa.

 

Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

 


 

Kinh nghiệm học tiếng Hàn với người bản ngữ

 

Nếu bạn có một người bạn Hàn Quốc thì điều đó thật tuyệt! Hãy nhờ người bạn đó sửa cho bạn những lỗi sai của mình nhé. Còn nếu không, bạn vẫn có thể tự tìm cho mình những cơ hội để làm quen và trò chuyện với những người bản ngữ. Thời đại công nghệ phát triển giúp bạn kết bạn khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần tham gia vào những cộng đồng người học tiếng Hàn hoặc những nhóm luyện nói tiếng Hàn là bạn đã có thể thoải mái trao đổi và chia sẻ những kiến thức của mình đến mọi người rồi đó.
 

Luôn luôn xác định mục tiêu và lên kế hoạch học

 

Khi mới bắt đầu, người học thường xác định rõ mục tiêu và lập kế hoạch học tập cho bản thân mình. Tuy nhiên, một thời gian nhiều người thường quên mất mục tiêu ban đầu và không theo đúng như kế hoạch đã ghi ra. Việc học tiếng Hàn không còn được duy trì hàng ngày nữa và lâu dần bạn sẽ trở nên chán nản và không có động lực để học tiếp. Chính vì vậy mà việc kiểm tra thường xuyên tiến độ học tập là công việc thiết yếu, nhất là khi tự học tiếng Hàn tại nhà. Chỉ khi kiểm tra, bạn mới biết được mình có theo đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra hay không, trong quá trình học có điểm nào chưa tốt mà bạn cần phải sửa đổi không.

Trên đây là 5 kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả nhất của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn học tập tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác