Đang thực hiện

5 lý do bạn nên tham gia câu lạc bộ học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 14/12/2017 17:07

Nếu bạn đang học tiếng Hàn, bạn có thể sẽ rất muốn tham gia các câu lạc bộ vì những lý do dưới đây.

Bạn nên đến những câu lạc bộ tiếng Hàn
Bạn nên đến những câu lạc bộ tiếng Hàn​ 

1. Cơ hội học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Hàn

Câu lạc bộ là nơi tập hợp những anh, chị, bạn bè có cùng mục tiêu và sở thích là học tiếng Hàn. Vì thế, nếu bạn tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ có cơ hội học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Thậm chí, nếu bạn đang mơ hồ, mông lung với việc học của mình, bạn hoàn toàn có thể xin lời khuyên từ họ. Những kinh nghiệm quý báu của họ sẽ giúp bạn học dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ví dụ, họ sẽ mách cho bạn các mẹo ghi nhớ từ vựng nhanh, mẹo luyện nói, luyện nghe tiếng Hàn tốt…

2. Tăng cường sự tương tác

Ở câu lạc bộ, bạn có điều kiện để tương tác với nhiều người hơn. Bạn hãy tận dụng cơ hội luyện nói tiếng Hàn với mọi người để rèn luyện tốt kĩ năng giao tiếp. Hơn nữa, trong quá trình luyện nói, nếu bạn phát âm sai, mọi người có thể giúp bạn sửa chữa. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy chăm chỉ luyện nói nhé.

3. Tham gia những hoạt động thú vị

Ngoài các hoạt động thiên về học thuật, các câu lạc bộ thường có những hoạt động thú vị khác như đi tình nguyện, tham quan, du lịch. Tuy mục đích đầu tiên khi bạn tham gia câu lạc bộ là để học tập nhưng bạn sẽ còn có những giây phút vui vẻ bên những người anh, chị, bạn bè. Vì thế, nhiều bạn đã coi câu lạc bộ như ngôi nhà thứ hai của mình và thường xuyên lui tới.

Học tiếng Hàn trực tuyến để giao tiếp tốt hơn
Học tiếng Hàn trực tuyến để giao tiếp tốt hơn

4. Mở rộng mối quan hệ

Bạn đã bao giờ nghĩ tới lợi ích này chưa? Tham gia câu lạc bộ giúp bạn quen biết với nhiều người, không phải chỉ là những người học chuyên ngành tiếng Hàn mà còn học tập và làm việc ở nhiều lĩnh vực khác. Việc mở rộng mối quan hệ sẽ giúp bạn quảng giao hơn và biết đâu sau này khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ tìm được người giúp đỡ mình ở ngay trong chính câu lạc bộ này.

5. Tăng cảm hứng học tập

Chính sự giao lưu, tương tác giữa người với người và các hoạt động học tập, vui chơi thú vị xuyên suốt quá trình tham gia câu lạc bộ giúp bạn tăng cảm hứng học tiếng Hàn. Bạn sẽ không cảm thấy đơn độc hay uể oải vì phải học một mình. Hay một số bạn học được một thời gian, vì cảm thấy chán nản mà dừng việc học thì khi tham gia các câu lạc bộ, quá trình học của bạn sẽ diễn ra thường xuyên và liền mạch hơn. Điều này giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

5 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn tham gia ngay vào câu lạc bộ học tiếng Hàn chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng có câu lạc bộ cực kỳ thú vị cho học viên đấy!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác