Đang thực hiện

“5 MẸO” Chủ động bứt phá tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày

Thời gian đăng: 31/05/2018 10:21

Thành thạo tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày là được xem là “cảnh giới” mà ai cũng muốn đạt được. Nhưng phải học và tập luyện thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của tiếng Hàn SOFL nhé!

Chủ động bứt phá tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày
Học tập và rèn luyện thế nào để thành thạo được tiếng Hàn ?

Tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày - gọi tên đồ vật trong nhà

Giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày tức là bạn sẽ thường xuyên phải nói đến các chủ đề xoay quanh cuộc sống như: gia đình, bạn bè, công việc, đi đến, ăn ngủ, nghỉ và cả những sự vật, đồ đạc xung quanh mình. Những thứ này hầu hết đều rất gần gũi mà bạn nhìn thấy hàng ngày, hàng giờ trước mắt. Vậy tại sao lại không tập thói quen gọi tên và suy nghĩ những thứ đó bằng tiếng Hàn nhỉ? Khi làm được như vậy bạn không cần phải học vẹt các từ mà vẫn có thể cải thiện vốn từ cho mình.

Tìm đến các địa điểm có nhiều khách du lịch

Chủ động bắt chuyện, làm quen với người bản ngữ chính là cách bạn thoát ra khỏi những lo lắng, sự tự ti của bản thân. Khi bạn”dám nghĩ, dám nói và dám làm” thì bạn mới có cơ hội để tận dụng những từ vựng tiếng Hàn cơ bản, ngữ pháp mà mình đã được học. Biến ngoại ngữ trong giáo trình thành công cụ cuộc sống thực sự. Khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam rất nhiều, đặc biệt là các các quán ăn và khu sống tập trung của người Hàn. Đây sẽ là cơ hội để bạn chủ động bứt phá tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày nhé!

Ứng dụng nhiều hình thức học tiếng Hàn

Để học tiếng Hàn hiệu quả, người học cần linh động và chủ động trong việc lựa chọn các hình thức học đa dạng. Khi công nghệ phát triển, con người thường có xu hướng tìm đến những tiện ích của công cụ và khiến nó giúp ích cho công việc và học tập của bản thân. Đối với tiếng Hàn, SOFL có thể liệt kê cho bạn một số cách học hiệu quả như:

  • Tham khảo các khóa học tiếng Hàn offline hoặc trực tuyến với giáo viên tại một trung tâm tiếng Hàn uy tín

  • Chọn lọc và sử dụng các video hay, có hướng dẫn dạy cách phát âm tiếng Hàn từ người bản ngữ và có nội dung trọng tâm vào điều cần học

  • Tự học bằng cách tự nói chuyện trước gương và tạo tình huống bằng tiếng Hàn để học cách giao tiếp khi không có môi trường bản ngữ.

    Chủ động bứt phá tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày
    Tham khảo các khóa học offline cũng là một hình thức học tiếng Hàn hiệu quả

Chủ động hỏi và lắng nghe khi gặp khó khăn

Muốn nói chuyện tốt và có kỹ năng giao tiếp đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện và vượt qua những trở ngại ban đầu. Ngôn ngữ tiếng Hàn được đánh giá là không hề khó như phát âm tiếng Trung, nhưng thực tế nó cũng sẽ có những sự phức tạp nhất định về các biến âm trong tiếng Hàn, các cách nối âm và sử dụng Patchim ở cuối từ. Rất nhiều người học bị rối và nản lòng ở những bước này trước khi học giao tiếp. Việc cần làm đó là hãy tìm đến một người có kinh nghiệm để hướng dẫn, chỉnh sửa lỗi sai và chia sẻ những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả cho bạn.

Sau tất cả bản thân là điều quyết định mọi thứ

Một mục tiêu rõ ràng, một sự kiên định đến cùng và thái độ học chăm chỉ, nghiêm túc sẽ quyết định đến 70% thành công của bạn. Để bứt phá tiếng Hàn giao tiếp, mỗi ngày hãy tự giác nhắc nhở bản thân để học tập. Lên kế hoạch chi tiết cho một ngày và cố gắng hoàn thành nó bằng mọi cách.

Trên đây là 5 mẹo chủ động bứt phá tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày được Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ dành tặng các bạn. Chúc các bạn sớm chinh phục thành công tiếng Hàn.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác