Đang thực hiện

6 bài học về cách học giao tiếp tiếng hàn nhanh nhất mà bạn nên biết đến

Thời gian đăng: 05/09/2017 08:59
Hiện nay có rất nhiều người chọn học tiếng hàn thay vì ngôn ngữ khác. Một phần vì sở thích, một phần vì tìm việc làm. Nên hôm nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ với bạn cách học giao tiếp tiếng hàn nhanh nhất để bạn có thể nói tiếng hàn trôi chảy.

Cách học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả

Cách học giao tiếp tiếng hàn nhanh nhất bằng tai

Bạn sẽ nhận ra rằng để học một ngôn ngữ nào đó bạn cũng phải trải qua các lội trình học nghe, nói, đọc rồi mới tới viết. Học ngôn ngữ hàn cũng như vậy. Với những ai mới học tiếng hàn thì sau khi học xong tiếng hàn nhập môn như bảng chữ cái, cách đọc, cách ghép từ thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là học nghe. Nghe nhiều là cách bạn làm quen dần với phát âm khi nói của người Hàn. Khi nghe bạn có thể nói lại theo để chỉnh cách phát âm. Cách này sẽ giúp bạn có phản xạ nhanh trong khi giao tiếp tiếng hàn đó.

Học tiếng hàn bằng mắt

Các cụ có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Tận mắt nhìn thì việc học sẽ tiếp thu nhanh hơn. Vậy nên để có được những bài học giao tiếp tiếng hàn thiết thực nhất cách tốt nhất là xem phim Hàn. Không chỉ thỏa mãn việc ngắm dàn trai đẹp gái xinh thì bạn còn học được các câu thoại của các nhân vật trong phim nữa. Nếu bạn chưa quen với việc xem phim không có phụ đề thì hãy xem phim có lời dịch tiếng hàn kèm theo để tiện theo dõi.

Không ngừng nâng cao vốn từ vựng

Nếu không có vốn từ sâu rộng thì nhiều khi nói bạn sẽ bị bí từ và không biết diễn tả từ đó bẳng tiếng hàn là gì. Chính vì vậy sự thành công trong giao tiếp đó chính là vốn từ vựng. Mỗi ngày bạn có thể học 10 từ vựng về các chủ đề để trau dồi vốn từ vựng cho bản thân mình.
 không ngừng mở rộng vốn từ vựng tiếng hàn
Không ngừng mở rộng vốn từ vựng tiếng hàn

Tự tin trong giao tiếp

Dù bạn học giỏi lý thuyết bao nhiêu nhưng đến khi áp dụng vào thực tế lại thất bại thì bạn nên xem lại cách học của mình. Thực tế có nhiều bạn học tiếng hàn rất tốt nhưng đó chỉ là ở trên sách vở. Đến khi giáo tiếp thì lại không nói được. Có thể do bạn có tâm lý sợ hoặc ngại nói sai, thiếu tự tin. Để giao tiếp tiếng hàn thành công bạn cần phải rèn luyện sự tự tin trong khi nói.

Luyện đọc hàng ngày

Khi giao tiếp tiếng hàn phát âm chuẩn chính là mấu chốt để bạn có tương tác thành công với người nghe không. Vậy nên ngay từ đầu khi học tiếng hần sơ cấp bạn phải rèn cho mình thói quen phát âm chuẩn. Cách tốt nhất để học phát âm đó là luyện đọc hàng ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để đọc 1 mẩu tin, hay tờ báo, sách, truyện bằng tiếng hàn.

Viết nhật ký

Cách này nghe có vẻ trẻ con vì từ xưa có bạn đã từng viết nhật lý rồi thì không sao nhưng cũng có những bạn chưa viết nhật ký bao giờ lại thấy việc này không cần thiết hoặc do họ không thích viết. Nhưng nếu muốn học tiếng hàn giao tiếp nhanh thì đây là công việc bạn nên làm đấy. Viết nhật ký thoại chính là một cách để bạn ôn tập và củng có kiến thức đấy. Hơn nữa đây là cách bạn kết hợp các kiến thức đã học để viết tiếng hàn thành đoạn hội thoại thú vị đó. Không nhất thiết phải viết những sự kiện xảy ra trong ngày bạn có thể viết ra những điều mình muốn làm chẳng hạn.
 
Hy vọng những cách học giao tiếp tiếng hàn nhanh nhất trên đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu về việc học tiếng hàn cho bạn. Hãy áp dụng và làm theo để đạt được kết quả tốt trên con đường học tiếng Hàn nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác