Đang thực hiện

6 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 11/12/2017 16:47

Tiếng Hàn đang ngày càng trở nên phổ biến và số lượng trung tâm dạy tiếng Hàn mọc lên ngày càng nhiều. Sau đây là 6 tiêu chí để bản lựa chọn lớp học tiếng Hàn tốt.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội​ 

1. Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Hàn

Trước khi quyết định lựa chọn trung tâm để học, hãy tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của trung tâm đó. Bạn có thể vào website, facebook để nắm thêm một số thông tin như tuổi đời của trung tâm, phương pháp giảng dạy, các khóa học… Ngoài ra, bạn nên tham khảo ở một số nguồn khác như đọc review của những học viên đã từng học ở đó hoặc những bài báo viết về trung tâm. Nếu bạn đánh giá đây là một trung tâm uy tín thì có thể phần nào yên tâm khi lựa chọn theo học tại đây.

2. Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên

Đây chắc chắn là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Chất lượng và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Đặc biệt, chất lượng giảng dạy tốt thôi chưa đủ, bạn cần cân nhắc thật kĩ  xem phương pháp giảng dạy ở trung tâm đó có phù hợp với bạn không. Ví dụ, một số bạn thích học trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với các trò chơi. Ngược lại, một số bạn lại thích không khí học tập nghiêm túc và truyền thống hơn.

3. Số lượng học viên mỗi lớp học tiếng Hàn

Bạn không nên lựa chọn trung tâm có số lượng học viên trong mỗi lớp học quá đông vì như thế giáo viên sẽ khó bao quát được hết, mức độ tương tác giữa giáo viên và học viên cũng giảm. Một lớp học dưới 20 người sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

4. Sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn

Đừng bỏ qua tiêu chí này khi lựa chọn trung tâm. Bước đầu tiên khi đăng ký một lớp học tiếng Hàn tại trung tâm chính là tiếp xúc với đội ngũ tư vấn. Nếu bạn thấy họ nhiệt tình và lắng nghe những gì bạn nói, ví dụ như mục tiêu, mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn lộ trình học rõ ràng thì hãy đánh giá cao trung tâm đó. Nhiều trung tâm, đội ngũ tư vấn rất thiếu chuyên nghiệp, không hiểu rõ các khóa học và tư vấn sai cho học viên, khiến cho quá trình học sau này của học viên gặp nhiều khó khăn.

5. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng cũng có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả học tập của bạn. Một không gian học sạch đẹp, mát mẻ vào mùa hè sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Ngược lại, nếu cơ sở vật chất quá tồi tàn, bạn sẽ cảm thấy uể oải, chán nản khi bắt đầu lớp học. Nếu bạn không thể trực tiếp đến trung tâm thì có thể xem ảnh chụp lớp học của nơi đó trên mạng để đánh giá cơ sở vật chất của họ.

6. Những hỗ trợ khác của trung tâm

Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp. Ví dụ bạn dự định đi du học nhưng chưa biết rõ về các thủ tục xin visa, quy trình giành học bổng. Lúc này, nếu trung tâm bạn học hỗ trợ giúp đỡ, tư vấn cho bạn thì bạn sẽ bớt vất vả tìm hiểu hơn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề cùng nhiều khóa học đa dạng cho các học viên chọn lựa đang trở thành địa chỉ lý tưởng cho những bạn muốn học tiếng Hàn.

Trên đây là 6 tiêu chí khi lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn. Chúc các bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất với mình!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác