Đang thực hiện

6 trải nghiệm thú vị khiến bạn xách balo lên đi du học hàn quốc

Thời gian đăng: 04/09/2017 08:04
Bạn đang do dự có nên đi du học hàn quốc hay không thì sau khi đọc bài vết dưới đây chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định nên đi hay ở đấy. 
học tiếng hàn cơ hội đi du học hàn quốc rộng mở
Học tiếng hàn cơ hội đi du học hàn quốc rộng mở 
Du học là bạn rời xa mảnh đất quê hương để đến sống tại xứ người. Đây được coi là một trải nghiệm cuộc sống thú vị ở một đất nước mới,con người mới. Nếu bạn quan tâm, muốn khám phá văn hóa và ngôn ngữ của các nước trên thế giới thì Hàn Quốc là địa điểm lý tưởng để bạn được thỏa lòng ước mong đó.

Đi du học hàn quốc tại các trường đại học

Rất nhiều trường đại học hàn quốc chào đón sinh viên quốc tế đến học tại đây. Bởi nguồn lợi của du học sinh mang lại không chỉ về lợi nhuận mà còn làm nâng cao hình ảnh cũng như danh tiếng của trường đó. Bộ giáo dục hàn quốc cho phép các trường đại học hàn quốc nhận bao nhiêu sinh viên quốc tế cũng được nên bạn không cần phải lo về số lượng chỉ tiêu nhập học.

Được giao tiếp tiếng hàn thường xuyên

Các cụ có câu nhập gia tùy tục. Khi sang một đất nước mới bạn sẽ phải sống theo nếp sống cũng như giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ. Sống ở bên hàn cũng vậy bạn cần phải biết tiếng thì mới có thể giao lưu hòa nhập được với mọi người. Trừ khi bạn đi du học theo kiểu trao đổi sinh viên hoặc học thạc sỹ thì mới phải nói tiếng hàn thành thạo. Còn nếu bạn đi du học thì chỉ cần có đủ kiến thức cơ bản để giao tiếp với mọi người. Vì đằng nào khi sang bên này bạn cũng sẽ phải học lại từ đầu mất khoảng 6 tháng đến 1 năm trước khi vào học chuyên ngành chính. Sau khi học tiếng hàn xong bạn sẽ phải thi kỳ thi năng lực tiếng hàn để lấy chứng chỉ Topik.

Chi phí học rẻ

So với việc đi du học tại Nhật hay Mỹ, Anh … thì chi phí học tại Hàn Quốc rẻ hơn nhiều. Trung bình học phí một năm tại Hàn rơi vào khoảng 130 triệu đồng. Nếu bạn đăng ký ở kí túc xá khi đi du học hàn quốc thì bạn sẽ mất khoảng 14 triệu.
 hẹn hò đúng chất sinh viên
Hẹn hò đúng chất sinh viên 

Môi trường học tự do

Khi xem phim bạn có thể thấy thi cử cấp 3 tại hàn rất áp lực.Nên việc trở thành tân sinh viên là cách các bạn ấy được ra ngoài sống và ít bị áp lực hơn bởi hầu hết các trường đại học đều có rất nhiều hoạt động ngoại khóa hay những buổi cắm trại, diễn văn nghệ để giải tỏa áp lực trong việc học của sinh viên. Bạn sẽ quen dần với khái niệm tiệc tùng tại gia hay những buổi MT( cắm trại ) của các bạn trong lớp.

Hẹn hò đúng chất sinh viên

Sẽ không còn những buổi hẹn hò mà bạn chỉ thấy qua phim nữa mà chính bản thân bạn sẽ được trải nghiệm điều này. Cách phổ biến nhất để hẹn hò với nửa kia của mình là hẹn hò theo nhóm. Các cửa tiệm ăn uống hay công viên luôn là địa điểm lý tưởng để hẹn hò.

Thưởng thức âm nhạc

Đây được coi là mối quan tâm lớn nhất của các bạn đi du học hàn quốc .Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về làn sóng Hallylu thì Hàn Quốc chính là nơi bắt đầu làn sóng đó. Bạn sẽ được thưởng thức các buổi công diễn tại các sân vận động bởi các nhóm nhạc nổi tiếng. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần đi dạo tại con phố Hongdae nổi tiếng là bạn sẽ bắt gặp các bạn sinh viên hay một nhóm nhạc đang biểu diễn ca nhạc tại đây. Hay chính trong trường đại học của bạn sẽ có những buổi giao lưu văn nghệ, mời những nhóm nhạc về biểu diễn tại trường. Âm nhạc được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu tại đất nước này.
 
Có rất nhiều điều bạn được trải nghiệm khi đi du học hàn quốc. Vậy nếu bạn có ý đinh đó thì hãy học tiếng hàn tốt ngay từ bây giờ đi.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác