Đang thực hiện

Bạn đã dám “sống thử” với tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày

Thời gian đăng: 18/05/2018 10:30

Dùng tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày được xem là cách “sống thử” hay nhất để phát triển kỹ năng. Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL xem cách học này có gì thú vị không nhé.

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề
Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Sử dụng nhiều từ vựng tiếng hàn sinh hoạt hàng ngày

Cách “sống thử” thú vị với tiếng Hàn đó là hãy sử dụng từ vựng với tất cả những gì quen thuộc mà bạn hay gặp nhất trong một ngày. Thay vì nhìn thấy chúng bạn sẽ nói bằng tiếng Việt mà hãy nghĩ ngay đến tiếng Hàn và diễn tả nó với ngữ pháp bạn đã học. Khi nói bạn không cần phải quá chú trọng đến ngữ pháp mà hãy nói tự nhiên nhất có thể. Mẹo SOFL dành cho bạn đó là hãy tập nói một mình thật nhiều, đọc nhiều mẫu câu theo các chủ đề như: Chào hỏi mọi người bằng tiếng Hàn, gọi tên các đồ vật trong nhà bằng tiếng Hàn, chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn hay nói cảm ơn, nói xin lỗi bằng tiếng Hàn,..

Nghe mọi lúc mọi nơi

Hãy coi tiếng Hàn như tình yêu và niềm đam mê để bạn có thể “cùng ăn, cùng ngủ” mỗi ngày. Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả cũng giống như đem theo người yêu suốt cả ngày, nghe ở bất cứ đâu có điều kiện, bật nhạc, bật phim, bật tin tức lên để âm thanh quen dần với tai của mình. Nhờ cách này bạn vừa tăng khả năng phản xạ, vừa giúp bạn học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn hơn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín

Cũng giống như chọn một cô gái hay một chàng trai tốt, việc tim một địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc về kiến thức. Lớp học tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt cũng như hứng thú học hơn là những lớp chỉ chăm chăm vào cuốn giáo trình. Ngoài ra cộng với sự chăm chỉ và cố gắng của bản thân thì sẽ có một “happy ending” dành cho bạn.

Vượt qua những khó khăn

Bạn có từng xảy ra bất hòa hoặc mệt mỏi vì người yêu, người thân của mình chưa?. Đó là một điều rất bình thường trong cuộc sống vì không có gì là trọn vẹn mãi mãi. Không một ngoại ngữ nào là một trò chơi hấp dẫn từ đầu đến cuối và tiếng Hàn cũng vậy. Khi một điều gì đó không may mắn đến: bạn mệt mỏi vì cấu trúc ngữ pháp càng học càng khó nhớ, bạn học mãi mà không thể sử dụng được tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày, bạn chán nản vì kết quả kỳ thi TOPIK không được như ý hay thậm chí từng nghĩ mình chọn sai con đường. Những lúc như vậy việc bạn cần làm đó là nhớ đến mục đích của mình, lý do đầu tiên khiến mình học cho đến giờ phút này và giấc mơ còn dang dở phía trước. Nếu nóng vội buông bỏ chỉ vì khó khăn nhất thời thì bạn sẽ không bao giờ đi đến được cái kết cuối cùng.

Muốn sử dụng được thành thạo, trôi chảy tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày bạn nên học hành chăm chỉ và rèn luyện mỗi ngày. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác