Đang thực hiện

Bật mí cách tự học tiếng Hàn và 5 website tự học hiệu quả

Thời gian đăng: 03/10/2017 09:28
Hãy tham khảo những cách tự học tiếng Hàn cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL qua bài viết dưới đây nhé.
Tự học tiếng Hàn bằng sách giáo trình
Tự học tiếng Hàn bằng sách giáo trình

Cách tự học tiếng Hàn hiệu quả

Tự học tiếng Hàn bằng giáo trình
Với cách tự học tiếng Hàn này, Giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, là sản phẩm của sự hợp tác giữa Ngân hàng Kookmin KB cùng với đội ngũ biên tập viên Hàn Quốc và Việt Nam. Các bạn có thể tải sách trên mạng hoặc tìm mua chúng ở các hiệu sách ngoại ngữ. Bộ giáo trình có những hướng dẫn cụ thể chi tiết quá trình học, chính vì vậy mà đây là phương pháp tự học hiệu quả nhất vì giúp người học định hướng được lộ trình học tiếng Hàn.
Tự học tiếng Hàn qua video
Nếu bạn không có điều kiện theo học những khóa học tiếng Hàn online hay học tiếng Hàn trực tuyến tại các trung tâm tiếng Hàn thì bạn có thể tự tìm các khóa học trên mạng miễn phí. Youtube là một  trang web có lượng người tìm học nhiều nhất vì chúng có nhiều video dạy học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao. Tuy nhiên, vì có quá nhiều tài liệu tiếng Hàn và không theo một quá trình học tiếng Hàn bài bản nhất mà bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên coi đây là phương pháp học tiếng hàn chính.
Tự học tiếng Hàn qua phim ảnh, âm nhạc, báo chí, sách báo
Có nhiều nguồn học giúp bạn tiếp cận với tiếng Hàn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất. Nếu như bạn là fan của các bộ phim Hàn Quốc hay âm nhạc Kpop thì quá trình học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn khá nhiều rồi đấy. Nếu có thể, bạn hãy dành 1 chút thời gian đọc sách báo tiếng Hàn để học được thêm từ vựng, ngữ pháp cũng như cách hành văn trong tiếng Hàn. Hãy để quá trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn tự nhiên và thú vị nhất.
Tự học tiếng Hàn qua các ứng dụng học tiếng Hàn
Sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin cũng như smartphone đã giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn qua các ứng dụng trên điện thoại. Với cách học này, bạn sẽ không cần phải mang sách vở theo người mà vẫn có thể đọc sách ngay trên điện thoại của mình. Ngoài ra các ứng dụng trên điện thoại còn đa dạng cách thức học bằng các trò chơi, giải đố để tăng tính hấp dẫn cho người học. Bạn có thể học mọi lúc mọi người với chiếc điện thoại thông minh của mình.
Học tiếng Hàn trên các trang web dạy tiếng Hàn Quốc
Học tiếng Hàn trên các trang web dạy tiếng Hàn Quốc 

Top 5 trang web học tiếng Hàn

EASY KOREAN
Đối với việc học ngoại ngữ thì việc học tốt ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng. Bởi vậy trang web Easy Korean sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn những vấn đề đó.
Link truy cập: http://www.easy-korean.com/listening/
TALK TO ME IN KOREAN
Đây được coi là trang web học miễn phí giúp bạn học tiếng Hàn giao tiếp, luyện nghe rất tốt, không cần thông qua bất cứ thủ tục nào.
Link truy cập: www.talktomeinkorean.com
TỪ VỰNG TIẾNG HÀN
Việc nhớ từ vựng luôn là vấn đề khó khăn đối với mỗi một cá nhân khi học ngoại ngữ, trang web luôn cập nhật những từ vựng hữu dụng, nhanh nhất. Trang web này còn đưa ra cho bạn các phương pháp để có thể học từ vựng nhanh nhất và nhớ được lâu nhất. Các bạn có thể học từ vựng tiếng Hàn qua từng chủ đề thông qua trang web này.
Linh truy cập: http://tuvungtienghan.com/
Kosnet
Đây là trang web học tiếng Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí, được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Người học sẽ được cung cấp đầy đủ về lượng kiến thức tiếng Hàn kèm theo rất nhiều thông tin bổ ích về xứ sở kim chi.
Link truy cập: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do
Thông Tin Hàn Quốc
Trang web này cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về đất nước Hàn Quốc, giúp bạn trau dồi từ vựng tiếng hàn và ngữ pháp một cách tự nhiên, hiệu quả, tạo sự thú vị cho người học mà không gây cảm giác nhàm chán.
Linh truy cập: http://thongtinhanquoc.com/hoc-tieng-han/

Trên đây là những cách tự học tiếng Hàn hiệu quả, hãy tham khảo thật kĩ và chọn lựa cách phù hợp với mình nhất nhé. Chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác