Đang thực hiện

Bật mí cho bạn 4 cách tự học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 02/06/2017 09:11

Bạn có ý định học tiếng Hàn và với mong muốn có thể tự học tiếng Hàn tuy nhiên bạn chưa tìm được cho mình phương pháp học hiệu quả. Hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn 4 cách học tiếng Hàn hiệu quả, cùng tham khảo nhé:

Có rất nhiều hình thức tự học tiếng Hàn khác nhau

Có rất nhiều hình thức tự học tiếng Hàn khác nhau

1. Tự học tiếng Hàn với hình thức “Vô não”

Đây là hình thức học mà bạn có thể xem, nghe, luyện đọc tiếng Hàn ở bất kì nơi đâu, vào cứ cứ thời gian nào rảnh rỗi. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc nghe các tin tức Hàn Quốc về các chủ đề hoặc lĩnh vực mà bạn yêu thích, hứng thú. Việc học và đam mê  tự nhiên này sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Hàn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa cách học và nghe thường xuyên như vậy có thể giúp bạn luyện phản xạ nghe cho tai cực kì tốt, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thâm âm thanh một cách vô thức mà hiệu quả mang lại rất cao.

2. Tự học theo kiểu “nhà giàu”

Nếu bạn có đủ điều kiện tại sao không nghĩ đến việc sẽ du học hoặc du lịch thăm thú đất nước, xứ sở của kim chi này nhỉ?. Đây là phương pháp học cực kì hiệu quả, không có gì bằng mắt thấy tai nghe và sống tiếp xúc, đúng không nào? Lúc đấy, việc học tiếng Hàn không còn chỉ là bạn có muốn hay không mà để sống tốt ở nới đất khách quê người thì đó là yếu tố bắt buộc, là nhiệm vụ để bạn có thể học tập và hòa nhập tại “xứ người”.

Dù học theo hình thức nào bạn cũng cần sự quyết tâm và chăm chỉ

Dù học theo hình thức nào bạn cũng cần sự quyết tâm và chăm chỉ

3. Tự học tiếng Hàn theo kiểu "trâu bò"

Bạn là người chăm chỉ, thì hãy thử phương pháp học truyền thống này nhé, phương pháp học “trâu bò” đến nay vẫn được đánh giá là hiệu quả dù cho có phần lỗi thời, áp dụng phương pháp học này với việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn nghĩa là bạn sẽ học đi học lại, làm thật nhiều bài tập cốt để nhuần nhuyễn  tất cả các từ và các cấu trúc đã học. Sau đó, khi mọi thứ đã “hòm hòm” thì chính là lúc bạn mang những “vốn liếng” của mình để luyện giao tiếp tiếng Hàn với mọi người, với người bản ngữ. Dù tiêu tốn thời gian nhưng chắc chắn những những kiên trì và chăm chỉ sẽ tiến bộ khi áp áp dụng phương pháp học trên

4. Học tiếng Hàn hiệu quả với hình thức học online

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ thông tin, ngày nay phương pháp học tiếng Hàn được mọi người lựa chọn nhiều và được đánh giá là cao nhất  là hình thức học tiếng Hàn online. Tham gia một khóa học tiếng Hàn với chi phí tiết kiệm và cùng với sự hướng dẫn trực tuyến của các giáo viên, bạn sẽ được đảm bảo về lộ trình và phương pháp học, hơn nữa bạn sẽ hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và không gian học. Đây là phương pháp học rất tiện lợi cho những người bận rộn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã có thể tìm cho mình một phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

 

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác