Đang thực hiện

Bí quyết chọn trung tâm ôn thi Topik tiếng Hàn tốt

Thời gian đăng: 11/02/2020 15:00
Làm sao để chọn được trung tâm ôn thi Topik tiếng Hàn hiệu quả?” Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định luyện thi TOPIK. Hãy tham khảo bài viết sau đây của trung tâm tiếng Hàn SOFL để có câu trả lời nhé!
Có 3 tiêu chí cơ bản để bạn dựa vào đó tìm kiếm và đánh giá một trung tâm.
tim kiem internet
 

1. Tìm kiếm trên Internet

Đây là thời đại công nghệ, việc tìm kiếm thông tin rất dễ dàng nhưng không phải thông tin nào cũng đúng và chính xác. Để tìm được trung tâm ôn thi TOPIK tiếng Hàn uy tín bạn hãy search google với những từ khóa ngắn gọn, thể hiện đầy đủ mục đích của mình. Ví dụ “trung tâm học Topik tiếng Hàn uy tín”, “trung tâm ôn thi TOPIK tiếng Hàn chất lượng tốt”. Bạn nên kèm theo địa chỉ nơi mình muốn học, như vậy việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, các thông tin cũng cụ thể hơn như “trung tâm ôn thi Topik tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội”, “review các trung tâm ôn thi TOPIK tiếng Hàn tại Hà Nội”…
Những thông tin cần tham chú ý:
- Thông tin về Trung tâm, giảng viên, khóa học luyện thi
- Xem các hình ảnh về cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ khi học
- Những thành tích của Trung tâm: Bao nhiêu người đỗ Topik trong các năm
- Mức học phí
- Những chính sách ưu đãi
- Những chia sẻ của các học viên đã từng học tại đó.
 
Theo dõi những trang, nhóm học tiếng Hàn trên Facebook. Có rất nhiều những trang facebook lập ra cho mọi người cùng học tiếng Hàn và chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm khi học. Bạn cũng có thể xem trên youtube những video dạy TOPIK tiếng Hàn để tham khảo thêm về phương pháp và phong cách dạy của trung tâm.
tham khao ban be xung quanh
 

 2. Tham khảo những người xung quanh

Đây là cách đơn giản và tin cậy bạn nên tham khảo. Hãy hỏi bạn bè của bạn hoặc những người đã từng học tiếng Hàn và xem họ đánh giá như thế nào. Tiêu chí bạn cần quan tâm là phương pháp dạy của thầy cô giáo, không khí trong lớp học và kết quả hiện tại của họ đạt được như thế nào. 
Có nhiều trung tâm có số lượng học viên ít, cơ sở vật chất hạn chế nhưng chất lượng giáo viên khá tốt. Ngược lại có những trung tâm quảng cáo rất tốt nhưng thực chất lại là những trung tâm lừa đảo, mượn tên tuổi của những trung tâm uy tín để trục lợi, nhận học phí nhưng không sắp xếp lớp học cho học viên, bắt học viên mua giáo trình với giá cao gấp đôi gấp ba. 

3. Học trải nghiệm trước 

Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm có chương trình học thử cho người mới bắt đầu. Nếu bạn lo sợ phương pháp giảng dạy của giáo viên, giáo trình không phù hợp với khả năng của bạn thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của trung tâm, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn có thể học thử 1 đến 2 buổi học thực tế miễn phí tại trung tâm để trải nghiệm. Nên chọn những trung tâm có số lượng học viên vừa tầm, học viên quá nhiều sẽ dẫn đến việc lộn xộn, giáo viên không bao quát hết được lớp học. Phù hợp nhất là 1 lớp tầm 8 - 20 học viên. Nếu thấy hiệu quả và phù hợp thì bạn hãy đăng ký học. 
Có rất nhiều trung tâm có chế độ học online và offline, bạn có thể tham gia học thử và tiếp xúc với giáo viên.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn hy vọng chúng tôi sẽ là một phần thành công trong con đường chinh phục tiếng Hàn của bạn!
 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác