Đang thực hiện

Bí quyết giúp bạn tạo cảm hứng học tiếng Hàn khi lười biếng

Thời gian đăng: 04/05/2017 14:55

Học tiếng Hàn, không tránh khỏi những khi bạn có cảm giác áp lực về học tập với những bài học kín chữ, những giờ học dập khuôn và cố định, với những cuốn sách dày cộm…Điều đó khiến bạn cảm thấy nhàm chán và lười biếng. Vậy làm thế nào để tạo cảm hứng cho bản thân, để bạn cảm thấy hứng thú hơn? Cùng SOFL theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn

1. Tham gia một diễn đàn về các mẹo học tiếng Hàn hằng ngày

Việc tham gia một diễn đàn về các mẹo học sẽ giúp bạn duy trì được cảm hứng học tốt. Hãy tưởng tượng khi bạn cảm thấy nhàm chán, lướt newfeeds facebook thấy một bài đăng, một bài chia sẻ cách học của người đã chinh phục tiếng Hàn thành công, bạn sẽ thấy thế nào, có động lực hơn đúng không? Diễn đàn như một công cụ nhắc nhở bạn học mỗi ngày, hơn thế nữa, ở đây sẽ có nhưng thông tin hữu ích, những meọ học hay giúp ích rất lớn cho việc học tiếng Hàn của bạn.

2. Nghe nhạc Hàn Quốc

Âm nhạc là thứ tác động rất lơn đến các giác quan và khiến con người ta cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất. Khi thoải mái và vui , khả năng ghi nhớ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều bởi khi đó não chúng ta có xu hướng tiếp nhận nhiều thông tin hơn. Hãy chọn cho mình những bản nhạc, giai điệu yêu thích, nghe giải lao giữa các giờ học, việc này không chỉ khiến bạn bớt căng thằng, giải trí mà học tiếng Hàn qua bài hát cũng chính là một trong những cách học mang lại nhiều hiệu quả cho bạn.

Nghe nhạc Hàn Quốc

Nghe nhạc Hàn Quốc

3. Giao tiếp trực tuyến

Giao tiếp với bạn bè qua mạng xã hội là bí quyết thứ 3 trung tâm tiếng Hàn SOFL đưa ra. Trò chuyện với bạn bè là điều không bao giờ nhàm chán cả đúng không nào? Hãy biến những cuộc trò chuyện là nơi để bạn luyện tập tiếng Hàn, nói chuyện với ban bè bằng tiếng Hàn không chỉ giúp bạn cảm thấy thú vị mà nó còn là cách rất tốt cho thực hành giao tiếp. Hơn thế nữa, bạn có thể tham gia các cộng đồng cùng học tiếng Hàn, ở đó bạn sẽ tiếp xúc với những người có cùng mục tiêu giống mình, được học hỏi, được giao tiếp thông qua các công cụ học trực tuyến như Skype, Zalo, Facebook…cùng nhau nói, cùng nhau chỉ ra lỗi sai và cùng nhau tiến bộ. Học từ những người bạn là cách học rất vui và hiệu quả.

Việc học sẽ không thể đạt được kết quả như mong muốn nếu bạn không có niềm yêu thích, và cảm hứng, học một cách gò ép sẽ không mang lại kết quả gì cả. Với 3 bí quyết trên dây, trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng rất sẽ giúp cho việc học tiếng Hàn của bạn đầy hứng thú, và bạn có thể chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi này một cách nhanh nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác