Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 28/11/2015 09:26
Mỗi người đều có cho mình phương pháp học tập, nghiên cứu riêng khi học tiếng Hàn. Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

Ai học tiếng Hàn cũng luôn muốn sở hữu cho mình những hình thức học hay, đa dạng, tránh sự nhàm chán trong khi học. Một khi bạn đã nhập tâm học ngôn ngữ Kim Chi thì chắc hẳn bạn rất có hứng thú học rồi phải không. Với việc tìm hiểu và nhận được sự chia sẻ từ việc học tiếng Hàn của học viên, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết để học tiếng Hàn hiệu quả. 

 
Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả
Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

 
Tham khảo thêm bài viết: Học tiếng Hàn trực tuyến 

-Lập kế hoạch và thời gian biểu cho việc học tiếng Hàn. Hầu như đa số học sinh, sinh viên Việt Nam chưa có thói quen làm công việc này. Đầu tuần bạn có thể sắp xếp lịch làm việc của mình và có thể thay đổi nếu như có biến động trong tuần. Những nó có lợi ích là giúp bạn làm việc một cách khoa học không bỏ phí thời gian. Hơn nữa là một sự thúc ép bản thân để hoàn thành công việc. 

-Thực hiện nghiêm túc kế hoạch đã đặt ra. Việc lập nên một kế hoạch thì tương đối dễ nhưng việc thực hiện nó mới là một việc khó khăn. Nếu không có gì thúc ép hay áp lực chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng bỏ bê việc học để đi ăn chơi với đám bạn. Vì vậy nên rèn luyện ý chí này ngay từ bây giờ. 

-Sử dụng những kinh nghiệm học tiếng Hàn đã có. Thường xuyên thay đổi không khí học tập là điều vô cùng cần thiết đối với người học tiếng Hàn. Nếu như cứ đi vào lối mòn cũ như cách học truyền thống thì nguy cơ bạn bỏ dở giữa chừng là rất cao. Bạn có thể tham gia Câu lạc bộ tiếng Hàn hoặc các hoạt động ngoại khóa của SOFL để có thêm những kinh nghiệm hay từ anh chị đi trước. 

 
Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả
Tự học tiếng Hàn

 
-Thực hiện chính sách làm việc gì cũng có tiếng Hàn. Nghe có vẻ hơi bất hợp lí nhưng nếu làm được điều này bạn sẽ càng thêm hứng thú khi học hơn. Đâu phải chỉ khi ngồi học ta mới có thể học tiếng Hàn. Ngồi ăn cơm bạn xem một bộ phim Hàn để giải trí, đi ngủ nghe một bản nhạc Hàn, trên xe bus học từ vựng qua Flashcard, hoặc tập nói những vật xung quanh mình bằng tiếng Hàn... Có vô số điều bạn có thể làm được với tiếng Hàn đó

-Một trong những điều cần lưu ý cuối cùng đó là đừng bao giờ bỏ qua việc ôn tập. Bạn hãy ôn tập bằng cách kết hợp những gì đã học để hình thành một đoạn văn hay một đoạn hội thoại chẳng hạn. Không phải hôm nay dở vở ra đọc mấy từ đó, mai lại dở ra đọc tiếp mà phải sử dụng những từ đó một cách linh hoạt bạn nhé 

Một số bí quyết mà tôi nghĩ rằng nếu bạn thực hiện được bạn sẽ thành công. Hãy theo dõi trang chủ của Dạy tiếng Hàn SOFL để cập nhật những phương pháp học tập bổ ích nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả. Chúc các bạn học tập tốt. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác