Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất

Thời gian đăng: 14/11/2017 17:12

Cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất qua bài viết dưới đây nhé.

 Bí quyết nào giúp bạn học tiếng Hàn
Bí quyết nào giúp bạn học tiếng Hàn

6 nguyên tắc giúp bạn có bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất

Nguyên tắc số 1: Bạn thường học từ riêng biệt đúng không nào vì nó là cách học phổ thông từ trước tới giờ. Nhưng bạn có biết khi bạn học theo cách cũ đó thì bạn rất dễ quên và dễ bị lẫn lộn giữa các từ nên cách tốt nhất để bạn có thể nhớ được từ mới đó chính là học theo cụm từ hoặc theo nhóm từ thì bạn sẽ dễ nhớ hơn và tốc độ học từ cũng nhanh hơn. 

Nguyên tắc số 2: Ở nước ta việc khiến học sinh đau đầu nhất khi học tiếng Hàn đó chính là thi ngữ pháp bởi vì cấu trúc ngữ pháp của chúng ta không giống như tiếng Hàn nên khiến bạn khó khăn trong việc nhớ. Vậy nên cách khắc phục vụ việc này thì bạn không nên học lướt qua như học cách nhớ thì  bạn cần phải học sâu vào như học tiếng Việt vậy.

Nguyên tắc số 3: Trước khi nói được tiếng Hàn thì đầu tiên bạn cần phải nghe được họ nói từ gì cho dù bạn không hiểu cũng được. Vì việc lặp đi lặp lại như vậy cũng giống như em bé học nói vậy, nếu chúng ta nghe nhiều thì chúng ta cũng sẽ bắt đầu nhớ được là trong ngữ cảnh này chúng ta đã nghe họ nói như thế nào thì bạn sẽ dễ dàng trong việc học hơn và nó sẽ gây hứng thú hơn cho bạn.

Nguyên tắc số 4: Như đã nói ở trên thì việc học nào thì bạn cũng cần học sâu vào để hiểu và để dễ dàng vận dùng bởi khi bạn hiểu rõ về nó thì bạn rất khó để có thể quên. Vậy cách bạn cần đó chính là ôn lại, nhắc lại những điều mà bạn đã học rồi trước khi học qua bài mới thì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nguyên tắc số 5: Bạn hãy học theo những câu chuyện ngắn mà không phải học theo kiểu học vẹt, học thuộc lòng. Bởi vì trong những câu chuyện ngắn nó có đầy đủ ngữ pháp mà chúng ta cần phải học nên khi bạn nghe nhiều câu chuyện thì bạn sẽ dễ nhớ hơn và biết được cần sử dụng câu từ như thế nào trong văn nói. 

Nguyên tắc số 6: Bạn muốn nhanh chóng tăng trình độ tiếng Hàn thì bạn chắc chắn cần phải tìm hiểu những video, những bộ phim, chương trình ti vi mà nó có những cuộc hội thoại tự nhiên của người bản ngữ thì bạn phải đọc, nghe và tập trả lời lại hàng ngày.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Trang web học tiếng Hàn

KBS World Radio

Ngày nay các phương tiện thông tin hiện đại giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Hàn như: nghe nhạc, nghe phim Hhay các mẫu dối thoại bằng tiếng Hàn? Vậy tại sao bạn không thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của KBS World Radio thông qua sóng ngắn, internet, KBS KONG và Podcasts.

Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean  là chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói cho người nước ngoài. các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào.Bạn cần lựa chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất.

Easy Korean

Easy Korean hiện là một website lớn giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách hiệu quả, thông minh nhất. Chuyên trang chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn.Với mỗi bài nghe tiếng Hàn, bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript và Audio.

Trên đây là những bí quyết học tiếng Hàn nhanh nhất cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác