Đang thực hiện

Bí quyết tự học tiếng Hàn siêu hiệu quả có thể bạn chưa biết

Thời gian đăng: 08/07/2017 08:41

Hiện nay với nhu cầu học tiếng Hàn đang lan rộng, có rất nhiều bạn chọn cho mình hình thức tự học tiếng Hàn tại nhà và đã thành công, tuy nhiên có những bạn vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bài viết dưới đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết để có thể tự học hiệu quả, cùng theo dõi nhé:

Tự học tiếng Hàn bạn cần trang bị những gì

Tự học tiếng Hàn bạn cần trang bị những gì

1. Đưa ra một lộ trình tự học tiếng Hàn cụ thể

Việc học tập của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có thể đưa ra một lộ trình cụ thể cho mình. Bơi khi tự học tiếng Hàn đồng nghĩa với việc bạn chủ động trong mọi thứ, học cái gì học như thế nào. Tài liệu trên mạng và giáo trình bản cứng thì nhiều vô kể, nếu không có kế hoạch và lộ trình rõ ràng bạn sẽ như “bơi” trong một núi kiến thức, học tràn lan, không cái nào liên quan đến cái nào, dẫn đến mất phương hướng, học nhiều nhưng không đạt được hiệu quả cao, từ đó đễ chán nản và bỏ cuộc. Do đó khi đã xác định được cho mình mục tiêu và đích đến, hãy lên một bản kế hoạch học tập chi tiết với lộ trình rõ ràng nhất nhé.

2. Phân chia chương trình học theo lộ trình đã có

Dù cho bạn đã xác định được những kiến thức mình cần có để có thể đạt được mục tiêu rồi thì cũng chưa đủ, bởi mọi thứ đều có thứ tự ưu tiên trước sau, và kiến thức cũng như các bài học thì rất nhiều và rộng. Ôm đồm, “đốt cháy giai đoạn” là cách học không bao giờ giúp bạn tiến bộ, rõ ràng hãy phân chia mức độ bài học từ dễ đến khó ứng với lộ trình học tiếng Hàn bạn đã đặt ra. Bóc tách và chia nhỏ như vậy là cách giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách toàn diện, học sâu hiểu kỹ, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho mình.

Nên tự học tiếng Hàn từ nhiều nguồn khác nhau

Nên tự học tiếng Hàn từ nhiều nguồn khác nhau

3. Đừng bó hẹp việc tự học qua sách vở

Tự học không có nghĩa là bạn “rùi mài kinh sử”, trở thành mọt sách và nghiên cứu, đọc hết sách này đến sách khác, bạn hoàn toàn có thể tự học mọi lúc mọi nơi, bằng cách nghe nhạc, xem phim, đọc báo…hoặc thực hành qua việc giao tiếp tiếng Hàn cơ bản với bạn bè, hay đơn giản hơn chỉ và tự nói với mình, áp dụng tiếng Hàn vào cuộc sống, nhìn đồ vật và gọi tên nó băng tiếng Hàn chẳng hạn…Cách học tự nhiên như vậy sẽ đặc biệt có hiệu quả với việc học tập của bạn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn cải thiện hiệu quả khi tự học tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác