Đang thực hiện

Các phương pháp tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả

Thời gian đăng: 20/01/2017 23:09

Bạn đã biết những phương pháp tự học tiếng Hàn cơ bản khi mới bắt đầu chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu những bí quyết giúp bạn học tốt tiếng Hàn nhé.
 


học tiếng hàn online
Các phương pháp tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả 

 

Khi mới bắt đầu bước chân và con đường học ngoại ngữ đầy khó khăn và thử thách, hành trang tốt nhất giúp bạn vượt qua chính là sự chăm chỉ, quyết tâm và nắm vững được các phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Nếu bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình, hãy tham khảo các cách học đơn giản mà lại hữu hiệu dưới đây nhé.
 

Con đường tự học tiếng Hàn cơ bản dành cho bạn

 

Có 2 cách học cơ bản mà bạn có thể định hướng con đường học tập của mình. Con đường thứ nhất chính là tự học tiếng Hàn tại nhà. Chẳng có gì là không thể khi bạn muốn tự hướng đi riêng cho mình. Nếu tìm hiểu quá trình, bạn sẽ thấy chúng không khó như mình tưởng. Nguồn học hỗ trợ đắc lực cho công cuộc tự học của mình chính là mạng Internet. Học tiếng Hàn online sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản tiền chi cho tài liệu và các lớp học tiếng Hàn tại các trung tâm tiếng Hàn. Bạn cũng hãy tham khảo những lời tư vấn của bạn bè hay những anh chị đã học trước để tự tổng hợp lại thành phương pháp tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả và phù hợp nhất với mình.
 

Con đường học thứ hai mà bạn có thể lựa chọn là học có người hướng dẫn. Thông thường bạn sẽ phải đăng kí các khóa học tại các trung tâm tiếng Hàn có thầy cô dạy giỏi và giàu kinh nghiệm.
 

Dựa vào sự hiểu biết của mình, các thầy cô sẽ là người hướng dẫn và truyền đạt những bí quyết giúp bạn học tốt tiếng Hàn, chỉnh sửa các lỗi sai và có những lời khuyên cực kì bổ ích dành cho bạn. Tuy nhiên, không phải thầy cô nào cũng “hợp gu” bạn, chính vì vậy mà bạn có thể sẽ phải mất một thời gian dài để tìm được thầy cô có phương pháp giảng dạy phù hợp với mình.

 

học tiếng hàn trực tuyến
Tự học tiếng  hàn nhanh chóng
 

 

Những cách tự học tiếng Hàn cơ bản nhanh chóng nhất

 

Trước hết, dù học có người hay tự học đi chăng nữa thì bạn cũng phải lên mục tiêu và kế hoạch trong suốt quá trình học của mình. Chỉ khi bạn nắm rõ được quy trình học, bạn mới không bị lỡ dỡ hoặc bỏ sót những kĩ năng khi học.

Nếu bạn là người mới bắt đầu,
trung tâm tiếng Hàn SOFL khuyên bạn nên ghi tất cả lộ trình học của mình ra giấy và dán vào góc học tập của mình để tiện theo dõi và đánh giá kết quả cũng như sự tiến bộ của mình để điều chỉnh phương pháp học cho đúng. Đối với phần giao tiếp tiếng Hàn, khá nhiều người e ngại và yếu về kĩ năng này.

Nguyên nhân là nhiều người học chỉ chú trọng phần từ vựng và
ngữ pháp tiếng Hàn mà bỏ qua những kĩ năng thiết yếu khác là nghe và nói. Có người lại sợ nói sai sẽ bị mọi người xung quanh chê cười. Tuy nhiên, chỉ có nói ra bạn mới biết mình sai ở đâu, và sửa ở chỗ nào. Đừng ngại ngần khi nói mà hãy nói ra tất cả những gì mình suy nghĩ, hoặc nếu không hãy tự tìm một chủ đề và độc thoại một mình với gương chẳng hạn.

Cố gắng luyện tập hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy kết quả tiến bộ rõ rệt không chỉ về kĩ năng giao tiếp mà còn là sự tự tin và phản xạ nhanh.

 

Nếu bạn đã cảm thấy cách tự học tiếng Hàn cơ bản qua các giáo trình, vậy hãy thử thay đổi hình thức học bằng những bộ phim, bài hát hoặc đọc truyện, tiểu thuyết, sách báo, tạp chí,... bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích về văn hóa và con người Hàn Quốc cũng là động lực và nguồn học vô cùng hữu ích với bạn đó.
 

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tự học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tập tốt!

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác