Đang thực hiện

Cách đánh giá khả năng tiếng Hàn Quốc KLPT

Thời gian đăng: 18/07/2016 23:52
Chỉ còn vài tháng nữa là đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn tiếp theo trong năm đúng không nào, rất nhiều bạn đã liên hệ đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL để đăng kí và nhờ tư vấn kinh nghiệm học tập và tham gia kỳ thi. Thời gian không còn nhiều nữa, hãy lên dây cót để chuẩn bị cho kì thi thôi các bạn nhé.
 
Cách đánh giá khả năng tiếng Hàn Quốc KLPT
 
Để có thể hiểu rõ về kỳ thi năng lực tiếng Hàn KLPT nhất, xác định được đúng hướng ôn tập của mình thì yêu cầu về việc đánh giá khả năng tiếng Hàn là điều bạn cần phải nắm rõ. Sau đây Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về việc đánh giá khả năng tiếng Hàn cần đạt được khi tham gia kỳ thi KLPT - EPS. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi và nhanh chóng đặt ra kế hoạch ôn tập nha.

1. Yêu cầu về chủ đề và tình huống hội thoại

Cách tự giới thiệu về bản thân, cách chào hỏi, đất nước / thành phố/ quốc tịch của mình, quan hệ về gia đình hoặc bạn bè, ngày/tháng /năm, thời gian, thời tiết khí hậu, màu sắc, động thực vật, thực phẩm, hoa quả, thể dục thể thao, giao thông, tên các bộ phận trên cơ thể người, chủ đề mua sắm, những câu hỏi đơn giản thường gặp, cách tìm đường, số lượng, cách đặt nhà hàng, cách giới thiệu vị trí của vật nào đó.

Khả năng để sử dụng ngôn ngữ tiếng hàn trong nghề nghiệp, diễn đạt sở thích và những điều không thích, kể lại 1 câu chuyện về chuyến du lịch đáng nhớ hay 1 kỳ nghỉ hè vui nhộn, các cuộc hẹn chơi với bạn bè, các câu nói giao tiếp đơn giản khi nghe điện thọai...
Cách đánh giá khả năng tiếng Hàn Quốc KLPT

2. Yêu cầu về từ vựng

Cần nắm được các từ vựng quan trọng như: động từ, tính từ, những phụ từ, định từ, và những từ ngữ khác thiết thực trong cuộc sống thường ngày, có khoảng 1500 từ. 

3. Yêu cầu về cách diễn đạt

Cấu trúc câu cơ bản, những yếu tố âm tiết ở cuối câu, cách biến đổi các từ ngữ hay cách chia các động từ gốc, cách đếm số thứ tự, phân biệt sự khác nhau của tính từ, liên từ, chỉ chính xác các đại từ, các ngoại động từ, và câu phủ đinh, và động từ bất qui tắc, các từ khác có liên quan và không có liên quan.

4. Yêu cầu về tài liệu tham khảo

Chứng minh thư nhân dân, bằng điều khiển xe, thẻ học sinh sinh viên, các bảng chỉ hướng dẫn, sổ ghi số điện thoại, bảng quảng cáo, truyền đạt thông tin đại chúng, thư từ mời, các sổ ghi chú các cuộc hẹn hò, hoá đơn thanh toán tiền, phim ảnh, các tờ rơi để quảng cáo, v.v.. 

5. Yêu cầu về mức độ hoạt động

Yêu cầu có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày thông thường với những từ ngữ đơn giản, có thể làm các công việc nghiệp vụ cơ bản.

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nha.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác