Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 13/11/2015 15:21
Để học tiếng Hàn tốt bạn cần có những phương pháp học hiệu quả. Hôm nay, Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu tới bạn một số cách học tiếng Hàn cơ bản được ưa chuộng.

Tiếng Hàn không khó tuy nhiên nó sẽ không dễ dàng khi bạn học sai phương pháp hay áp dụng nguyên một cách thức học truyền thống, thậm chí còn gây nhà chán cho bạn khi học. Vì vậy tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn cần thiết phải có một kế hoạch học tập chu toàn để không gặp phải trường hợp bỏ sở giữa chừng.

 
Cách học tiếng Hàn cơ bản
Cách học tiếng Hàn cơ bản

 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL theo nghiên cứu cũng như tìm hiểu kinh nghiệm học từ một số học viên có thành tích tốt có đưa ra một vài bước để bạn tiến hành trau dồi tiếng Hàn một cách tốt nhất
 

-Bước 1: Lập kế hoạch học tiếng Hàn mỗi ngày

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó thực hiện nhất. Vì sao vậy, lập một thời gian biểu thì quá dễ đối với mỗi người, nhưng thực hiện nó theo đúng quy trình và thời gian mới là điều khó khăn hơn cả. Có thể tối nay bạn xếp lịch học tiếng Hàn nhưng chỉ vì lời rủ rê của đám bạn cùng lớp đi ăn uống, nhảy múa là kế hoạch của bạn dường như chỉ là một tờ giấy bỏ đấy cho đẹp. Nói vui vậy thôi nhưng bạn nên có trong mình một thái độ học tập nghiêm túc thực sự, có như vậy thành công sẽ đến với bạn sớm hơn. 

-Bước 2: Học, phát âm và viết thật chuẩn bảng chữ cái

Đối với tiếng Hàn sơ cấp bạn cần thiết phải nắm chắc được mặt chữ và những kiến thức nền tảng. Bảng chữ cái tiếng Hàn ngắn gọn, dễ học, nhưng nếu không ôn tập thì cũng nhanh quên. Chữ cái chính là cơ sở tạo nên từ vựng và câu vậy nên không có cớ gì mà bạn không nắm được cách đọc cũng như cách viết của tiếng Hàn phải không.
 
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn

 
-Bước 3: Học những câu ngắn, đơn giản có trong giao tiếp cơ bản hàng ngày

Sau khi làm tốt hai bước trên rồi thì bạn hãy tiếp tục học những câu nói như Xin chào, Chúc ngủ ngon, rất vui được gặp bạn... Những câu nói mà thường ngày chúng ta sử dụng nhiều nhất thì bạn hãy tìm hiểu và học trước. Và tại mỗi thời điểm như vậy bạn lại sử dụng câu đã học là tính chất ôn tập tự nhiên và thú vị. 

-Bước 4: Áp dụng những kinh nghiệm học tiếng Hàn

Mỗi ngày bạn nên có hình thức thay đổi phương pháp học tiếng Hàn để đỡ nhàm chán: như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện... Nếu có thể hãy tham gia Câu lạc bộ tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL hay chủ động nói chuyện qua Skype với những người bạn cùng học với mình. Bạn có thể thường xuyên theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm học tiếng Hàn của SOFL để cập nhật cho nình những cách thức học hiệu quả nhé

Trên đây là 4 bước cơ bản mà Dạy tiếng Hàn SOFL muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có thêm cách học nào hay bạn hãy gửi về thư mục của SOFL để cũng chia sẻ bạn nhé.

Bài viết cách viết tiếng Hàn cơ bản thật bổ ích phải không nào. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác