Đang thực hiện

Cách học tiếng Hàn tại nhà

Thời gian đăng: 23/10/2015 20:37
Tiếng Hàn được yêu thích rất nhiều tại Việt Nam. Không phải ai cũng có thời gian đến trung tâm. Bạn có thể tự học ở nhà theo cách Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu.

Hình như càng trưởng thành chũng ta càng ngại đến lớp học. Nói như vậy không phải là chúng ta ngừng học hỏi mà là bản thân người trường thành còn phải lo công việc, cuộc sống gia đình. Họ sẽ học vào thời gian rảnh hay ngay trong công việc cũng cần có sự tìm tòi, sáng tạo. 

Rất nhiều học viên có mong muốn tới trung tâm để trực tiếp trau dồi tiếng Hàn tuy nhiên điều kiện thời gian không cho phép. Tuy nhiên không phải không có cách bạn có thể tự học tại nhà theo một số phương pháp sau đây.

1. Xác định mục tiêu học tiếng Hàn để làm gì?

Chắc chắn bạn học tiếng Hàn là có mục đích phục vụ cho cuộc sống sau này, cho tương lai, hay cho công việc hiện tại...Dù là gì bạn cần xác định rõ mục tiêu cho chính bản thân mình.
 
Cách học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà

 

2. Lập kế hoạch học tập và thực hiện nghiêm túc.

Đối với người đã trưởng thành quá trình học chủ yếu là tự tìm tòi, nghiên cứu. Tuy nhiên nếu tự học tại nhà thì khả năng lơ là việc học là khá cao. Bạn có thể bỏ việc học nếu có một cuộc hẹn ăn uống, bạn có thể dừng việc học khi có đám bạn rủ đi shopping... Kể ra thì quá nhiều lí do phải không.

Nhưng đối với tôi bất kì việc gì cũng đừng lôi lí do ra để ngụy biện. Và bạn cũng nên áp dụng nguyên tắc này. Cần thiết phải có một thời gian biểu hay nói cách khác là kế hoạch học tập và bạn nghiêm túc thực hiện theo những gì mình đã vạch ra. 

Nếu có công việc khiến bạn không thể học được bạn có thể học bù vào thời gian gần nhất có thể. Có lẽ tạo nguyên tắc cho bản thân cũng giúp bạn làm việc có nguyên tắc và cẩn thận hơn.

3. Tìm nguồn tài liệu uy tín để học tiếng Hàn.

Tài liệu phổ biến nhất hiện nay là Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm một số nguồn tư liệu đáng tin cậy để giúp ích cho việc học. Nếu thấy khó khăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm tiếng Hàn SOFL, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập.

 
Học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn 

 
4. Tạo thói quen sống và làm việc với tiếng Hàn.

Có lẽ nếu bạn học một cách nghiêm túc bạn sẽ thấy thế giới của chính bạn toàn là tiếng Hàn. Ngồi ăn xem phim Hàn, tối ngủ nghe nhạc Hàn, đi làm có thể giao tiếp với đồng nghiệp là người Hàn. Sống trong môi trường có tiếng Hàn, chắc chắn trình độ của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn có cố gắng.

Học tiếng Hàn không khó nhưng sẽ gây không ít khó khăn cho người tự học tại nhà. Hiện nay Trung tâm Hàn ngữ SOFL cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn hay tiếng Hàn trực tuyến để khắc phục những khó khăn về mặt thời gian của học viên. Bạn có thể liên hệ với SOFL để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tôi nghĩ nếu áp dụng một số cách thức trên có lẽ bạn sẽ sớm chinh phục được tiếng Hàn thôi.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết học tiếng Hàn tại nhà. Chúc bạn thành công
Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác