Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 25/05/2016 11:52
Một trong những kĩ năng không thể thiếu trong khi học tiếng Hàn cũng như bất kì thứ ngôn ngữ gì đó chính là kĩ năng giao tiếp. Muốn giao tiếp tiếng Hàn cơ bản chúng ta cần có những kinh nghiệm học tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ đào tạo, cung cấp cho ta một số kĩ năng khi giao tiếp và cách tự học giao tiếp ở nhà.

Vì môi trường học tiếng Hàn của chúng ta không được phát triển vì chúng ta không được tiếp xúc với người Hàn Quốc, không nói tiếng Hàn hằng ngày nên việc giao tiếp bằng tiếng Hàn cũng trở nên hạn chế. Để không còn lo lắng về kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ban cần trang bị cho mình những kinh nghiệm học tiếng Hàn.

 
Cách tự học tiếng Hàn giao tiếp
 
Nếu bạn đang sống ở trung tâm thành phố, vào những lúc rảnh rỗi hãy đến các nới có đong người nước ngoài, tìm gặp cho mình một vài người Hàn Quốc và trò chuyện với họ.

Nếu bạn chưa có kĩ năng giao tiếp tốt thì đừng lo lắng mà hãy tự tin nói về vấn đề bạn muốn nhờ người Hàn Quốc chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm học tiếng Hàn. Sẽ chẳng ai nỡ từ chối lời đề nghị của bạn đâu. Việc làm này giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và kĩ năng phát âm của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

 
Cách tự học tiếng Hàn giao tiếp
 
Việc xem những bộ phim Hàn Quốc cũng là một cách học thú vị. Vừa đáp ứng sở thích của một số bạn cũng vừa đáp ứng việc tự học tiếng Hàn cơ bản của chúng ta. Hãy thường xuyên tự nói trước gương về một mẩu truyện ngắn hay một vấn đề nào đó để rèn luyện cách phát âm và khả năng nói tiếng Hàn lưu loát của bạn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ đào tạo, bồi dưỡng cho bạn một cách tốt nhất để bạn có một kết quả tốt sau quá trình học về kĩ năng giao tiếp cũng như các kĩ năng khác khi học tiếng Hàn.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác