Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà khác xa suy nghĩ của bạn

Thời gian đăng: 22/06/2018 10:39

Bạn đã có cách tự học tiếng Hàn tại nhà như thế nào? Có thể bạn sẽ bất ngờ với những bí kíp học dưới đây của tiếng Hàn SOFL đấy? Cùng tham khảo nhé!
 

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà khác xa suy nghĩ của bạn
Bạn đã có cách học tiếng Hàn tại nhà chưa ?

Cách tự học tiếng tiếng Hàn - Trong nhà có cái gì học cái nấy!

Nếu chỉ ôm khư khư cuốn giáo trình tiếng Hàn và làm đầy đủ các bài tập ở trung tâm giao về liệu bạn nghĩ mình có thể sớm thành thạo tiếng Hàn được không? Việc đó chỉ giúp bạn tạo dựng một thói quen chăm chỉ, nhưng chưa đem lại cho bạn sự linh hoạt tiếp cận với tiếng Hàn một cách thực tế. Tại sao bạn không thử áp dụng cách học đó là gọi tên tất cả các sự vật, sự việc từ cái cốc, cái bát bộ quần áo, máy giặt, bộ bàn ghế đến con chó, con mèo bằng tiếng Hàn nhỉ? Bạn hãy thử đi chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn việc viết đi viết lại nhiều lần trên giấy.

Tự đóng kịch và độc thoại một mình

Việc tạo ra các tình huống như: đến phỏng vấn tại một công ty Hàn Quốc, tập cúi chào hoặc giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, diễn lại các đoạn hội thoại trong giáo trình, bạn đã từng thử chưa? Nếu chưa thì hãy tự rèn luyện theo cách này mỗi ngày tại nhà nhé. Vì dù là kỹ năng nào thì cũng sẽ cần quá trình thực hành và sống đúng vào ngữ cảnh đó mới có thể trải nghiệm được. Đặc biệt đối với việc viết được tiếng Hàn và nói chuyện được bằng tiếng Hàn là hai vấn đề độc lập. Bạn có thể viết tiếng Hàn đẹp, nhưng chưa chắc đã nói được.
 

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà khác xa suy nghĩ của bạn
Hãy tạo ra các tình huống để luyện tập tiếng Hàn

Đừng nghĩ nghe liên tục, nghe thụ động là tốt

Đã không ít lần bắt gặp nhiều bạn chia sẻ về việc nghe liên tục, luyện nghe tiếng Hàn qua hết video này đến video khác, nhưng chốt lại tại sao có những bạn vẫn không thể giỏi được.

Thứ nhất, nghe một cách vô thức, để âm ngữ tự nhiên nhưng không hiểu gì có thể giúp bạn quen với cách nói chuyện của họ nhưng nó chỉ là một phần. Nó sẽ “hiếm” khi đọng lại một khi bạn bỏ tai nghe xuống

Thứ hai, nghe quá nhiều nghe liên tục không có chọn lọc khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Vì thực ra mình không hiểu gì cả, mà trí não không được nghỉ ngơi sẽ khiến cơ thể nản nhanh hơn. Hãy học vừa đủ để bản thân kịp tiếp thu, chứ không phải hấp tấp để bản thân bị vấp nhanh hơn.

Bạn đã tìm ra cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho mình chưa? Hãy chia sẻ ngay với Trung tâm tiếng Hàn SOFL để nhiều bạn được học hỏi hơn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác