Đang thực hiện

Chia sẻ 5 mẹo giúp học tiếng Hàng giao tiếp cơ bản không còn là nỗi lo.

Thời gian đăng: 10/04/2017 14:23

Với nhiều người thì từ vựng hay ngữ pháp đều có thể vượt qua khá dễ dàng nhưng học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản lại là nỗi lo, rào cản để chinh phục tiếng Hàn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục nhé.

Bí quyết giao tiếp tiếng hàn hiệu quả
Bí quyết giao tiếp tiếng hàn hiệu quả

Lên mục tiêu khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản.

Khi học thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết được tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Hàn đối với mục đích của mình là gì, từ đó sẽ xác định được mục tiêu cho mình để tiến đến cái đích ban đầu đã đặt ra. Lúc đó  thì bạn sẽ biết mình cần đầu tư và đặt quyết tâm như thế nào vào việc học tập và ôn luyện. Nó như một lò xo thúc đẩy để có được những bước tiến vượt bậc nhanh chóng hơn, thoát khỏi sự cám dỗ của sự ỷ lại và lười biếng để tập trung hết cho việc học.

Học ngữ cảnh trước, học từ vựng tiếng Hàn sau.

Đối với giao tiếp cơ bản thì từ vựng tiếng Hàn là một yếu tố quan trọng nhưng để tốt nhất thì cần học đúng thời điểm và nên là sau khi học ngữ cảnh, vì khi đó thì bạn mới có thể xác định và lựa chọn từ thích hợp nhất, đúng chủ đề và giải quyết được tình huống giao tiếp hợp tình hợp lý nhất. Bỏ qua cách học nhòi nhét vào từ vào đầu một cách máy móc chỉ để lấy số lượng mà thay vào đó là tập nói những câu giao tiếp tiếng Hàn đơn giản và thông dụng trước đúng ngữ cảnh một cách lưu loát, và có thể kèm theo từ vựng mới, có thể từng chút một nhưng sau đó  sẽ tích lũy được nhiều dần lên theo thời gian . Với cách này không những giúp bạn nhớ lâu, biết cách dùng từ mà còn luyện thêm được sự nhanh nhạy trong giao tiếp.

Học tiếng hàn online cùng giáo viên bản xứ
Học tiếng hàn online cùng giáo viên bản xứ

Vận dụng ngay kiến thức khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản vào thực tế.

Để khỏi phải mất qua nhiều thời gian hay công sức để ôn lại nhiều lần mà chưa chắc đã hiệu quả thì hãy vận dụng ngay những kiến thức vừa học được để thực hành qua những bài tập tiếng Hàn , dùng ngay để trò chuyện, trao đổi cùng thầy cô và bạn bè hay chính trong các hoạt động cuộc sống thường ngày… đến mức nhuần nhuyễn để sử dụng thành thạo, học đến đâu chắc đến đó thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thứ nữa đấy mà lại có thể kéo gần khoảng cách đến sự thành công hơn.

Kết hợp kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn.

Giao tiếp sẽ dùng hai kỹ năng nghe và nói là chủ yếu vì thế ngoài việc nắm chắc các kiến thức lý thuyết thì cần luyện nghe và luyện nói tiếng Hàn nhiều hơn cả và quan trọng là cũng lúc và đồng thời và không thiên vị nghiêng quá về một kỹ năng nào cả.. Trong khi nghe một đoạn hội thoại thì bạn cũng có thể kết hợp để học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn, ngữ điệu để bắt chước theo và luyện nói. Và quá trình ngược lại cũng sẽ tương tự như vậy.

Duy trì thói quen luyện giao tiếp tiếng Hàn mỗi ngày.

Yếu tố quan trọng nhất để khẳng định việc bạn học tiếng Hàn giao tiếp có tốt không là áp dụng vào thực tế.Vì khi học ngoại ngữ như tiếng Hàn sẽ  là cả một quá trình, không ai có thể giỏi ngay mà là sự cố gắng trong một thời gian dài và duy trì luyện tập cùng với một phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả. Trong quỹ thời gian học tiếng Hàn mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 60p để học và thực hành giao tiếp thì chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tiến bộ, cải thiện và nâng cao được trình độ của mình

Với 5 mẹo giúp học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất có thể  và chúc thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác