Đang thực hiện

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn cao cấp

Thời gian đăng: 29/12/2017 10:16

Học tiếng Hàn cao cấp khó hơn rất nhiều so với tiếng Hàn sơ cấp và đòi hỏi bạn phải chăm chỉ và đầu tư cho việc học nhiều hơn mới có kết quả tốt.

Tiếng Hàn cao cấp là gì?
Tiếng Hàn cao cấp là gì? 

1. Tiếng Hàn cao cấp là gì?

Tiếng Hàn cao cấp tương đương với trình độ TOPIK 5, 6 và là một mục tiêu mà hầu hết các bạn học tiếng Hàn đều mơ ước. Thông thường, các trường đại học ở Hàn yêu cầu các du học sinh hoàn thành cấp độ trung cấp (TOPIK 3, 4). Vì thế, nếu trình độ của bạn ở mức cao, bạn hoàn toàn có đủ tự tin sử dụng tiếng Hàn thành thạo như người bản xứ.

2. Học có khó không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn sau khi hoàn thành trình độ trung cấp. Bạn phân vân và thắc mắc xem mình có nên học tiếp không. Sử dụng tiếng Hàn tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai nhưng bạn lại sợ mình không thể theo học được. Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là có, tuy nhiên nếu bạn có đủ quyết tâm và biết cách học thì mọi việc sẽ bớt khó khăn hơn. Từ cấp 5 trở đi, bạn sẽ dừng học về ngữ pháp và tập trung trau dồi những từ khó hơn và mang tính học thuật hơn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng hàn

3. Phương pháp học hiệu quả

Dĩ nhiên, mỗi người sẽ có một phương pháp học khác nhau tùy vào mục tiêu và sự phù hợp. Tuy nhiên, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với bạn một số bước để học hiệu quả:

- Nếu bạn dự định đi học ở các trung tâm thì nên tìm đến các trung tâm có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao. Còn nếu bạn tự học tại nhà, hãy tìm kiếm những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Bạn nên tìm ở những trang dạy tiếng Hàn của Hàn Quốc hay trên các trang quốc tế khác vì học tiếng Hàn cao cấp ở Việt Nam chưa phát triển và không có nhiều tài liệu chất lượng lắm.

- Hãy học các phần chuyên sâu, vì khi bạn học đến trình độ sơ cấp, chắc bạn đã ít nhiều xác định được nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Tập trung học những kiến thức về chuyên ngành sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong tương lai.

- Tập trung phát triển kĩ năng giao tiếp vì suy cho cùng, mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là bạn có thể giao tiếp thành thạo bằng ngôn ngữ đó. Học đến cấp độ cao thế này, nếu bạn không thể giao tiếp được thì sẽ là một thất bại lớn. Vì thế, bạn nên tự tìm kiếm các cơ hội để rèn luyện như tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động của người bản xứ hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể sang Hàn Quốc du học.

Học tiếng Hàn cao cấp không phải một việc đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Vì thế, hãy chăm chỉ và cố gắng học tập tốt nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác