Đang thực hiện

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả

Thời gian đăng: 25/10/2017 09:18
Tự học tiếng Hàn sơ cấp đang được rât nhiều bạn lựa chọn vì nó không hề khó, vậy hôm nay Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiệm tự học nhé.
Tự học tiếng Hàn sơ cấp
Tự học tiếng Hàn sơ cấp 

Tự học tiếng Hàn sơ cấp

Học tiếng Hàn sơ cấp, ở cấp độ này thì kiến thức sẽ còn ở mức nền tảng và còn khá dễ như bảng chữ cái tiếng Hàn hay từ vựng và những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nên bạn có thể tự học. Nhưng khi học thì bạn nên xây dựng cho bản thân mình tinh thần tự giác cao, kiên trì và chăm chỉ bên cạnh đó thì có thời gian biểu cụ thể, chi tiết để việc học tiếng diễn ra một cách đều đặn và thường xuyên nhất. Khi thực hiện theo một khuôn khổ sẽ giúp bạn biết được công việc hàng ngày mà mình cần làm để việc học đạt được những kết quả cao nhất.

Đăng ký các lớp học tiếng Hàn sơ cấp

Việc đăng ký các khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại một trung tâm tiếng Hàn uy tín sẽ đảm bải chất lượng cả về giảng dạy hay học tập của bạn. Với những tài liệu học tiếng đạt chuẩn với hình thức thể hiện hiện đại với sự hỗ trợ của những hình ảnh và âm thanh sinh động và chân thực sẽ giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Với việc áp dụng thêm những cách học tiếng Hàn hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất cho việc học của mình.

 Học tiếng Hàn qua bài hát

Đây là cách học mang đến cho bạn môi trường học tập thoải mái nhất khi không có sự căng thẳng, ép buộc hay gò bó nào trong suốt quá trình học. Với học tiếng Hàn qua bài hát ngoài những từ vựng hay các cấu trúc ngữ pháp mà bạn có thể tìm thấy trong những câu hát thì bạn cũng sẽ được rèn luyện thêm những kỹ năng hỗ trợ rất nhiều cho tiếng Hàn giao tiếp, nhất là cách phát âm tiếng Hàn từ chính người bản địa.
Sử dụng app học tiếng Hàn
Sử dụng app học tiếng Hàn 

Sử dụng các app học tiếng Hàn

Khi sử dụng các app học tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện dụng từ cách sử dụng với những thao tác đơn giản, những kiến thức được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, không chỉ là học thuộc đơn thuần mà sẽ có những tương tác trực tiếp qua những trò chơi nho nhỏ,... giúp việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều mà không bị nhàm chán.

Tự học với giáo trình

Thông thường những bạn tự học tiếng Hàn ở nhà không biết bắt đầu từ đâu nên giáo trình tự học tiếng Hàn như một ngọn đèn dẫn lối soi đường. Những tài liệu tiếng Hàn hiện nay được biên soạn đầy đủ với nội dung dễ hiểu và cấu trúc ngữ pháp kèm theo từng ví dụ cụ thể. Một trong những lời khuyên về cách tự học tiếng Hàn hiệu quả qua sách là bạn nên chọn những cuốn sách dạy tiếng Hàn dành cho người Việt.
Bạn có thể tìm mua sách dạy tiếng Hàn tổng hợp trọn bộ 6 quyển với các cấp độ từ 1 đến 6, sách tiếng Hàn Sejong, Yonsei,..Ngoài những giáo trình cơ bản, bạn có thể mua thêm sách tham khảo để luyện kỹ năng.
Với cách tự học tiếng Hàn hiệu quả theo giáo trình, bạn sẽ nắm được các kiến thức cơ bản nhất để từ đó học nâng cao hơn. Đây là cách học truyền thống, nếu muốn duy trì phương pháp này bạn nên áp dụng theo thời khóa biểu, có soạn bài và kiểm tra bài cũ y như học trên lớp. Điều đó sẽ giúp bạn có động lực cố gắng hơn.

Việc tự học tiếng Hàn sơ cấp không hề khó vì kiến thức ban đầu còn khá dễ nên bạn có thể tự học ở nhà. Hãy thật chăm chỉ và tìm ra cho mình phuong pháp phù hợp nhé. Chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác