Đang thực hiện

Chinh phục tiếng Hàn với học tiếng Hàn trực tuyến

Thời gian đăng: 01/03/2018 15:01

Xu hướng học tiếng Hàn trực tuyến đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Hàn nếu học đúng cách.

Nhược điểm khi học tiếng Hàn online là gì?
Nhược điểm khi học tiếng Hàn online là gì?

1. Hiểu rõ ưu, nhược điểm của học tiếng Hàn trực tuyến

Trước khi bắt tay vào học, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp học trực tuyến. Đây là xu hướng đang lên ngôi trong những năm gần đây bởi những ưu điểm vượt trội của nó như:

- Linh hoạt về thời gian và không gian: Bạn có thể học ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn không cần phải đau đầu sắp xếp thời gian hay bị cố định học tại một chỗ. Đôi khi, sự thay đổi không gian sẽ khiến bạn có nhiều cảm hứng học tập hơn.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn có thể tự học tiếng Hàn thì sẽ không mất chi phí tài chính, còn nếu tham gia các khóa học trực tuyến thì thường sẽ mất ít chi phí hơn các khóa học tại trung tâm.

- Nguồn tài liệu phong phú, đa dạng: Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video, website cung cấp nhiều kiến thức tiếng Hàn.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ những nhược điểm của phương pháp này như: thường không có người hướng dẫn, đòi hỏi tính chủ động cao và dễ gây xao lãng. Vì thế, bạn nên cân nhắc xem mình có phù hợp với phương pháp học này không. Nếu bạn là người có tính thụ động thì khó tự học trực tuyến được.

Cần chuẩn bị gì để học
Cần chuẩn bị gì để học

2. Khâu chuẩn bị cho việc học

Trước khi bắt đầu học, bạn cần phải chuẩn bị một vài việc:

- Lên kế hoạch và thời gian biểu học tập: Bạn hãy đặt mục tiêu cụ thể và dự định sẽ dành bao nhiêu thời gian cho việc học. Mục tiêu sẽ giúp bạn định hướng cho cả quá trình học, còn thời gian biểu sẽ giúp bạn sắp xếp, cân bằng thời gian học để đạt được mục tiêu đó.

- Tìm kiếm các nguồn học chất lượng: Tuy Internet cung cấp một nguồn tài liệu phong phú nhưng không phải tài liệu nào cũng có chất lượng. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để khoanh vùng những website, kênh video dạy tiếng Hàn uy tín. Sau khi xem xét và đánh giá, hãy lựa chọn ra những nguồn học phù hợp với trình độ cũng như phong cách học của bạn nhất.

- Chuẩn bị tinh thần: Hãy xác định tinh thần rằng bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình học nhưng sự quyết tâm và chăm chỉ sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

3. Bắt tay vào việc học

Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ là lúc bạn bắt đầu học tiếng Hàn trực tuyến. Hãy học theo thời gian biểu đã đặt ra và lưu ý một số điều dưới đây trong quá trình học:

- Tập trung: Học trực tuyến rất dễ khiến bạn bị xao lãng vào việc lướt facebook hay chat chit với bạn bè. Tốt nhất bạn nên tắt hết các chương trình không liên quan đến tiếng Hàn để tập trung 100%.

- Tận dụng video: So với việc đọc chữ đơn thuần trên website để tiếp thu kiến thức thì học qua video giúp kích thích cả thị giác và thính giác, giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

- Sử dụng sổ tay: Việc ghi chép và tóm tắt lại những kiến thức đã học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức đó lại một lần nữa. Hơn nữa, sau này, nếu bạn quên thì chỉ cần mở sổ tay ra là có thể đọc lại được một cách dễ dàng.

Bạn nên áp dụng những bí quyết trên khi học tiếng Hàn trực tuyến để đạt kết quả cao. Bạn có cảm thấy công nghệ phát triển rất hữu ích cho việc học không?


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác