Đang thực hiện

Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA

Thời gian đăng: 28/08/2016 12:59
Một chương trình học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, hiện đại và chất lượng với sự liên kết giữa trung tâm tiếng Hàn SOFLTổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA chuẩn bị được ra mắt trong tháng 9/2016 tới đây, hãy cùng đón chờ nha!
 
Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA
 
Khi nhắc đến Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA thì sẽ được biết đến là một đơn vị đào tạo trực tuyến thuộc hàng đầu Đông Nam Á, và còn được biết đến là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam thực hiện xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Chương trình học trực tuyến ở đây đã được kiểm nghiệm, hoàn toàn hiện đại và chất lượng.

Học tiếng Hàn ngày nay đang dần trở nên được nhiều người quan tâm và theo học hơn bởi những lợi ích ngày càng to lớn mà nó mang lại. Với sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty, tập đoàn Hàn Quốc vào Việt Nam khiến cho cơ hội nghề nghiệp tăng lên, hay làn sóng hallyu đang lan truyền rộng rãi vào Việt Nam khiến cho nhiều bạn trẻ trở lên yêu thích tiếng Hàn hơn.

 
Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA

Có rất nhiều lý do làm cho mọi người quan tâm và đi học thêm tiếng Hàn nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hay điều kiện thuận lợi để có thể đến học tại trung tâm, nhất là đối với người đi làm thì thật sự thời gian rất eo hẹp.

Khi đó, một chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến sẽ là giải pháp hữu ích và phù hợp nhất với bạn lúc này đó. Bạn hoàn toàn có thể ngồi vào bàn học, mở máy ra và học bài như ở trên lớp, nhưng khác ở chỗ là bạn không cần phải đi bất cứ đâu, chỉ cần ngồi ở nhà thoải mái và học.

Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến sẽ được liên kết với Tổ hợp Công nghệ TOPICA để thực hiện, do vậy mà về vấn đề chất lượng hay tính tiện ích thì bạn không hề phải lo lắng nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang chất lượng phục vụ tốt nhất cho học viên của mình, giúp các bạn thực hiện được mục tiêu của mình.
Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA

Chương trình học trực tuyến mới này sẽ được ra mắt vào tháng 9/2016 tới đây đó, các bạn quan tâm thì hãy thường xuyên ghé thăm trang web hay fanpage của trung tâm tiếng Hàn SOFL để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình này nha.

Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiến Hàn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác